ไร้ราคา !! ตอกหน้าสั่น "อัจฉริยะ" สวนขวับ "ฟ้า" ...สั้นๆแต่เจ็บแรง! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-30 13:40:29

จากกรณีเมื่อวันที่ 29 มี.ค. 2561 น.ส.กนกพรรณ หมวกสไว หรือ ฟ้า เดินทางพบร.ต.อ.ภณ เตชะพกาพงษ์ รองสว.(สอบสวน)สน.ร่มเกล้า เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายอัจฉะริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหา”นำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ตนเอง” และ "หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์”
ฟ้า กล่าวว่าตนได้เดินทางพร้อมนำหลักฐานเอกสารมาแจ้งความดำเนินคดีกับนายอัจฉะริยะ  หลังได้ดูคลิปวีดีโอต่างๆที่เผยแพร่อยู่ในโลกโซเชียลว่ามีการด่าทอตนเอง โดยมีนายอัจฉะริยะ เป็นเจ้าของคลิปวีดีโอ ตนจึงต้องปกป้องตนเองโดยการออกมาแจ้งความเพื่อเอาผิดกับนายอัจฉะริยะ พร้อมตั้งข้อสงสัยว่านายอัจฉะริยะ สามารถนำข้อมูลส่วนตัวของตนเช่นที่อยู่ ออกเผยแพร่ต่อสาธารณะชนได้อย่างไร หลังจากนี้จะให้ทางทนายความเข้ามามอบหลักฐานและให้ปากคำเพิ่มเติม

โดยฟ้ากล่าวทิ้งท้ายว่า “ใครที่เคยโดนนายอัจฉะริยะ หรือชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รังแกสามารถบอกฟ้าได้ ฟ้ายินดีช่วยเหลือทุกคน” 


ด้านนายอัจฉริยะ เมื่อเห็นข่าวดังกล่าวก็ตอบกลับด้วยประโยคสั้นๆ1บรรทัดว่า เหมือนเดิม พีอาร์ตัวเอง ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ไม่มีราคาสำหรับชมรม

นอกจากนี้ทนายของฟ้าคือ  ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ก็ได้ยื่นหนังสือถึงเลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม ให้ตรวจสอบเพจดัง เอาผิด นายอัจฉริยะ เรีองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กรณีออกมาไลน์สดยืนยันข้อเท็จจริง ลักษณะเป็นการดูหมิ่นศาล

และขอให้ตรวจสอบกรณีเมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2561 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านเพจลักษณะเป็นการดูหมิ่นศาลว่า มีทนายสายโจรค้าสำนวนกับอัยการและศาล บุคคลดังกล่าวได้ปกปิดการกระทำของทนายสายโจรมาโดยตลอด ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมกระทำผิดด้วย หากปล่อยให้บุคคลดังกล่าวระรานผู้อื่นและดูหมิ่นกระบวนการยุติธรรมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่มีผู้ใดดำเนินการให้เด็ดขาด เพจดังกล่าวอาจจะสร้างอิทธิพลให้กับตนเองและผู้อื่นได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ