ขอบคุณมาก!! หนุ่มขึ้นแท็กซี่เห็นโชเฟอร์ท่าทีแปลกๆ มองชัดๆ แขนลุงหายไปไหนยิ่งถามทำน้ำตาซึมลุงเล่าชัดชีวิตหลังไม่มีแขน (คลิป)

Publish 2018-04-01 13:43:20

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Karinyapat Lerdakkarajinda ได้แชร์คลิปวิดีโอผ่านเพจดังอย่าง YouLike (คลิปเด็ด) ซึ่งเป็นคลิปขณะที่ตนเองใช้บริการนั่งรถแท็กซี่ แต่สังเกตเห็นความผิดปกติทางร่างกายของคนขับจึงได้เกิดบทสนทนาขึ้น ระบุว่า...

 

 


 
"แวะมาชื่นชมและขอกำลังใจให้คนสู้ชีวิตนะครับ วันนี้ผมโบกรถแท็กซี่คันนึงแถวตัวเมืองปทุมธานี ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับคนขับบ้างนิดหน่อยก็ได้ทราบถึงปัญหาเกี่ยวกับร่างกายของคุณลุง คือคุณลุงไม่มีแขนซ้ายครับ แกเล่าให้ฟังว่าแกเสียแขนไปเพราะประสบอุบัติเหตุถูกไฟฟ้าช๊อต เมื่อก่อนเคยทำงานรับราชการจนกระทั่งประสบอุบัติเหตุก็ต้องออกจากงาน ทราบจากปากคุณลุงเพิ่มเติมคือหลังคุณลุงแกเสียแขนไปข้างนึง ภรรยาของแกก็ทิ้งไปด้วย ก็... ค่อนข้างจะหนักหนาอยู่ คุณลุงเก่งมากๆ เลยนะครับ ผมได้ฟังเรื่องของคุณลุงก็รู้สึกมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นมาเหมือนกัน สู้ๆ ครับผม"

 

 


คุณลุงชื่อ นาย นพดล อดกลั้น ขับรถแท็กซี่โดยสาร หมายเลขทะเบียน ทร 9602 ฝากไว้เผื่อใครอยากใช้บริการ คุณลุงขับรถดีมากแล้วก็พูดจาโอเค เป็นกันเองมากครับผม 

 

 

ขอบคุณ : ‎Karinyapat Lerdakkarajinda‎  YouLike (คลิปเด็ด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน