เอาแล้วโว้ย !?!? เด็ดชะมัด "ทนายตั้ม" ส่งตรงถึงกองปราบ!?!สุดๆใครเคยปรามาสดูไวชัดซะ(มีคลิป)

Publish 2018-04-04 13:53:04

หลังที่รอง ผบช.ก. ส่งสำนวนควรสั่งฟ้องครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น แจ้งความเท็จ หมวดจรูญรอดตำรวจสั่งไม่ฟ้องลักทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ สิ่งของตกหล่น อธิบดีอัยการคดีอาญาไม่กดดันตั้งคณะทำงานพิจารณา
ด้านทนายตั้มได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ "สำหรับคุณลุงจรูญ ถือว่าใกล้จบแล้วสำหรับคดีอาญา ไม่ต้องถูกฟ้องเป็นจำเลย และไม่ต้องสู้คดีอาญาในศาลอีกหลายๆปี ต้องขอบคุณกองปราบปราม ที่ให้ความยุติธรรมกับครอบครัวคุณลุงจรูญ ซึ่งทำให้เห็นว่าประเทศไทยมีหน่วยงานที่มีความสามารถ และมีความยุติธรรม ประชาชนสามารถพึ่งพาได้"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่น ดีใจกับครอบครัว ลุงกับป้าด้วยนะคะ หมดห่วงไปได้เป่าะนึงค่ะส่วนคดีแพ่ง ทนายน้อยเอาอยู่ๆแล้วพวกเราจะคอยอยุ่เป็นกำลังใจให้จนกว่า คดีจะสิ้นสุดค่ะสู้ๆทนายน้อย!!!  , รู้สึกมีความสุขมากค่ะที่ได้รับข่าวนี้ ดีใจกับคุณลุงจรูญ และครอบครัว ลืมไม่ได้คือคุณทนายตั้มที่แสนดีรักความยุติธรรม นี่แระค่ะ คนดีอยู่ไหนก็ชนะค่ะ...ทำดีต่อไปนะค่ะ สู้ๆน่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ , คนดีสังคมยกย่อง คนเลวสังคมด่าและคนไม่ดีชอบขี้ฟ้องชอบออกสื่อ ชอบทำตัวเด่นสุดท้ายคนจิตใจทรามก็ร้องไห้บีบน้ำตา แล้วกัดกันเองแล้วปล่อยคลิป เพื่อเรียกร้องความสนใจสุดท้ายก็เป็นที่ระอาของสังคม ขอชื่มชมทนายตั้มคนดีที่ทำความดีโดดเด่นจนรุ่นพี่ที่แก่แต่ไม่มีผลงานอิจฉาตาร้อนไปตามๆๆๆกัน ทนายตั้มสู้ๆๆๆๆ ทีมทนายตั้ม

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งในรายการทีนิวส์ สด ลึก จริง วันที่ 4 เมษายน 2561 ก็ได้ดำเสนอถึงเรื่องราวความคืบหน้าของคดีหวย 30 ล้านเช่นกัน (มีคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน