ตอนนี้กลัวอยู่อย่างเดียว.... !!? คืออะไร ทนายตั้ม หลังครูปรีชาเปิดตัวพยานใหม่ ทำกองเชียร์ลุกฮือ!

ตอนนี้กลัวอยู่อย่างเดียว.... !!? คืออะไร "ทนายตั้ม" หลังครูปรีชาเปิดตัวพยานใหม่ ทำกองเชียร์ลุกฮือ!

Publish 2018-04-05 16:02:45

จากกรณีหวย 30 ล้านอลเวง ซึ่งล่าสุดแม้ร.ต.ท.จรูญ จะพ้นข้อกล่าวหาคดียักยอกทรัพย์ที่ฝ่ายครูปรีชายื่นฟ้องไป แต่ครูปรีชายังยืนยันเดินหน้าทวงความยุติธรรมโดยจะยื่นฟ้องร้องอีกครั้ง 

ทำให้ฝั่งของทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายของร.ต.ท.จรูญ ออกมาโพสต์สั้นๆท้าให้รีบฟ้องแล้วจะได้รู้ว่านรกมีจริง
ต่อมาวันนี้ รายการทุบโต๊ะข่าวของช่องอัมรินทร์ทีวี ได้มีสัมภาษณ์ครูปรีชาถึงความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ในคดีที่ตนได้แจ้งความต่อ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหาลักทรัพย์ ซึ่งทางกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 (บช.ภ.7) เคยออกมาแถลงแล้วว่า ร.ต.ท.จรูญ จะต้องโดนข้อหาลักทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ แต่ในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ยังไม่สั่งฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ความผิดลักทรัพย์หรือยักยอกทรัพย์สิ่งของตกหล่น หรือรับของโจร ตนจึงได้ปรึกษากับทางทนาย

นายปรีชา กล่าวว่า สำหรับพยานบุคคลรายใหม่ตอนนี้ มีแน่นอน แต่ตนยังไม่ขอบอกรายละเอียด ซึ่งพยานรายนี้เป็นพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

นอกจากนี้ ครูปรีชา ยังทวงถามถึงซองลอตเตอรี่ที่หายไป เพราะจากที่ตนติดตามข่าว ทราบมาว่าลิ้นชักของพนักงานสอบสวนถูกขโมยรื้อค้น และทำให้ซองลอตเตอรี่หายไป ตนก็ได้ถามพนักงานสอบสวนว่า ได้แจ้งความหรือไม่ ทางพนักงานสอบสวนแจ้งว่า ได้ไปแจ้งความแล้ว ทั้งนี้ ในวันที่ ร.ต.ท.จรูญ นำลอตเตอรี่มาให้พนักงานสอบสวนดู ยังมีซองอยู่ และตนเชื่อว่า ที่ซองจะมีลายนิ้วมือของตน แต่เมื่อหายไปแล้ว ตนก็คิดว่าตนเองเสียผลประโยชน์ตรงนี้ไป จึงอยากจะทราบว่าใครจะเป็นผู้รับผิดชอบ และจะมีการติดตามคนขโมยซองลอตเตอรี่ได้อย่างไรบ้าง

 

คลิปรายการ...

 


ล่าสุดทนายตั้มมีการเคลื่อนไหวโดยโพสต์คำสั้นๆผ่านทางเฟซบุ๊กหลังทราบข่าวนี้ โดยทนายตั้มระบุว่า ตอนนี้ผมกลัวอยู่อย่างเดียวครับ กลัวว่าครูจะไป.....ถอนฟ้อง

และก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ทนายตั้มได้แจ้งความคืบหน้าของทางฝั่งร.ต.ท.จรูญว่า สำหรับคุณลุงจรูญ ถือว่าใกล้จบแล้วสำหรับคดีอาญา ไม่ต้องถูกฟ้องเป็นจำเลย และไม่ต้องสู้คดีอาญาในศาลอีกหลายๆปี ต้องขอบคุณกองปราบปราม ที่ให้ความยุติธรรมกับครอบครัวคุณลุงจรูญ ซึ่งทำให้เห็นว่าประเทศไทยมีหน่วยงานที่มีความสามารถ และมีความยุติธรรม ประชาชนสามารถพึ่งพาได้

ส่วนผมทนายที่ชอบพาลูกความออกสื่อ ที่บางคนเคยปรามาสไว้ ตอนนี้ขอมุ่งมั่นเตรียมคดีแพ่งที่กาญจนบุรีก่อน อาจจะไม่ค่อยเห็นผมตามรายการ ทนคิดถึงกันก่อนนะครับ

#กองปราบปรามที่พึ่งสุดท้ายของประชาชน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว และ เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล