คนสวยสุดจะทน!!! "น้ำฟ้า"ลั่นกระทบใคร!!? ซัดแรงถึงผู้ชายหน้าตัวเ..ีย อ่านแล้วมีคนหน้าสั่นแน่ๆ!!!

Publish 2018-04-06 14:58:28

คดีหวย 30 ล้าน ที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆนั้น ซึ่งตอนนี้ในโลกโซเชียล ได้มีเรื่องราวของหลายฝ่ายที่แชร์กันไปอย่างแพร่หลายเลยก็ว่าได้เมื่อวานที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอ และเนื้อหาดังนี้

คลิปนี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการใส่ร้าย พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และแอบอ้างผู้ใหญ่อีกหลายท่าน ลองพิจารณากันดู

และติดตามคลิปที่ 2 เวลา 17.00 น. ก่อนการไลฟ์สดคืนนี้ เวลา 20.00 น.

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

.

.

คลิป 1 

 

คลิป 2 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการกล่าวหา อ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ในทางที่เสียหาย

แล้วพบกันเวลา 20.00 น. ในช่วง Facebook Live

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

คลิป 2 


.

.

และล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้เผยคลิปที่ 3 ออกมาแล้ว โดยมีเนื้อหาดังนี้

คลิปที่ 3 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับการกองปราบปราม ลองพิจารณากันดู

 

ล่าสุดได้โพสต์ต่อเนื่อง 

คลิปที่ 4 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิงผู้สื่อข่าว และพฤติการณ์บางอย่างของคนเหล่านี้ ลองพิจารณากันดู

คลิป 4 

 

คลิปที่ 5 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับการกองปราบปราม ลองพิจารณากันดูว่า คนพูดใหญ่แค่ไหน ? ถึงรู้ว่าจะมีหมายจับล่วงหน้า

คลิป 5

.

.

 

และล่าสุดนั้นได้โพสต์ต่อเนื่องคลิปที่ 6 ดังนี้

คลิปที่ 6 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ ตกลงใครเป็นนายประกัน ?

 

คลิปที่ 7 ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ

อยากเข้ามายุ่ง ก็จะให้ยุ่ง

คลิปที่ 8 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ

คลิปนี้คือ สิ่งที่ทุกคนรอคอย

 

 

และล่าสุด 

คลิปที่ 9 ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ

จุดแตกหัก

 

คลิปที่ 10 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ

ไหนว่าไม่เคยรู้จักกัน ?

ป.ล. ขออภัย คลิปนี้เสียงเบา

และยังมีเรื่องราวดราม่าตามมาอีกมากมาย โดยล่าสุดนั้น น้ำฟ้า ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กดังนี้

ผู้หญิงรึผู้ชายสิทธิเท่าเทียมกันแต่... ผู้หญิงที่เข้มแข็งกว่าผู้ชายมีเยอะแยะ​ อีกอย่างผู้ชายหน้าตัวเมียก็มีเยอะแยะ​ เช่นกัน​ อย่างที่เราเจอ^~^

.

.

.

.

.

.

 

Cr.ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม Kanokpon Fa Muaksawai 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน