ใจสั่นร่วงยันตาตุ่ม!! 2โจ๋ถ่ายคลิปเล่นยามวิกาล จู่ๆ มีบางสิ่งโผล่เข้ากล้อง ซูมชัดๆ แทบช็อก พบใบหน้าหญิงสีขาว แววตาอาฆาตจ้องมองแรงมาก (คลิป)

Publish 2018-04-06 17:39:28

 

บนเพจ "สมาคมโลกลึกลับ Top Mysterious Channel" ได้มีการแชร์คลิปสุดน่ากลัว โดยคลิปนี้เป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ขณะที่วัยรุ่น 2 คนกำลังถ่ายคลิปเล่นๆ ในตอนกลางคืน ซึ่งในขณะที่พวกเขากำลังถ่ายอยู่นั้น ก็มีเสียงแว่วๆคล้ายกับเสียงของบทสวดมนต์ของพิธีกรรมบางอย่างดังลั่นไปทั่ว แต่ทันใดนั้นเองพวกเขาต้องตกใจอย่างแรง เพราะมีสิ่งผิดปกติบางสิ่งได้โผล่เข้ากล้องมาด้วย

 โดยสิ่งที่ว่านี้ มีลักษณะคล้ายใบหน้าคนสีขาว จ้องมองจากมุมด้านบนก่อนจะหลบหน้าไป ไม่นานนักใบหน้าเดิมก็แว๊บโผล่ มาทางมุมข้างๆ ซึ่งผู้ถ่ายคลิปก็ได้ซูมกล้องเข้าไปใกล้ๆใบหน้าปริศนา จนเห็นดวงตาสะท้อนแสงชัดเจน ราวกับบอกเป็นนัยๆว่า ออกไปเดี๋ยวนี้!!!

 

 


 อย่างไรก็ตามเมื่อคลอปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย บ้างก็ว่าอาจเป็นการจัดฉากหรือเปล่าเพราะดูจากผู้ถ่ายคลิป ที่ไม่มีอาการตกใจแม้แต่น้อย แถมบางช่วงมีเสียงคล้ายๆกับเสียงหัวเราะของคนถ่ายปนอยู่ด้วย อีกกลุ่มหนึ่งก็เชื่อ 100 เปอร์เซ็นว่าเป็นผีแน่นอน อย่างไรก็ตามแล้ว คุณผู้ชมก็ต้องใช้วิจารณญาณ พินิจพิจารณาตัดสินกันเอาเอง

 

 

Cr. สมาคมโลกลึกลับ Top Mysterious Channelติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ