คือรัก!! ชีวิตพลิกหลังผัวเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันนอนติดเตียงใช้ถุงพลาสติกมัดอวัยวะเพศเป็นแผลเหวอะ เมียรักไม่หนีรับจ้างได้วันละ 90 (คลิป)

Publish 2018-04-08 16:05:25

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยกันแชร์ ขอกินยาตายเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระ!!! "หนุ่มพิการครอบครัวยากจนไม่มีแม้ผ้าอ้อมใส่ ต้องใช้ถุงพลาสติกมัดอวัยวะเพศเพื่อปัสสาวะ จนถุงเสียดสีบาดอวัยเพศเป็นแผลเหวอะ" นางฟ้าซาลอน ได้รับข้อความขอความช่วยเหลือ จากประชาชน ใน พื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา จึงได้เดินทาง มาเยี่ยมและให้กำลังใจพวกเขา เมื่อมาถึงก็ต้องพบว่า ที่พักของผู้พิการนั้น อยู่ในป่ายาง รถยนต์ไม่สามารถเข้าไปได้ต้องเดินเข้าไปในป่ายาง ที่รก และ ทางเปลี่ยว ไม่มีบ้านใครเลย กว่า 500 เมตร
 เมื่อเดินไปถึงที่พัก พบบ้านคล้ายกระท่อมเล็กๆ มีนายวัชรินทร์ อินทร์ชื่น อายุ 28 ปี โดยพื้นเพ นั้นเป็นชาว จ.พะเยา แต่มาทำงานรับจ้าง ทำงานก่อสร้าง ที่ อ.เบตง จ.ยะลา โดยได้มาพบรักและอยู่กิน กับน.ส. มารีแย สามะ อายุ 55 ปี ชาว อ.เบตง มีอาชีพรับจ้างกรีดยางทั้งสองอยู่ด้วยกันมาหลายปี แต่อยู่มาวันหนึ่งขณะจะออกไปทำงาน นายวัชรินทร์ เดินออกไปจากที่พักถูกต้นไม้ ล้มทับที่ศีรษะและร่างกาย จนกลายเป็นอัมพาต ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้และมีแผลกดทับที่ก้นมาก ใช้ชีวิตอยู่อย่างทรมาน มีเพียง นส.มารีแย ที่คอยดูแล และต้องออกไปรับจ้างกรีดยาง เก็บขี้ยาง ตั้งแต่เช้ามีรายได้เพียงวันละ 100 บาท ถ้าวันใหนฝนตกก็ไม่มีรายได้ แล้วต้องกลับมาป้อนข้าวป้อนน้ำ ทำความสะอาดปัสสาวะ อุจจาระ และนายวัชรินทร์ จะมีอาการ ฉี่บ่อย เกือบตลอดเวลา ทำให้ แผลที่อวัยเพศที่เกิดจากใช้ถุงพลาสติกมัดอวัยวะเพศเพื่อปัสสาวะ จนถุงเสียดสีบาดอวัยวะเพศเป็นแผลเหวอะไม่หาย และเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แต่วันนี้นางฟ้าซาลอน ได้นำผ้าอ้อมมาให้ บางส่วนแล้ว
 


ท่านใดสงสาร สามารถส่ง ของใช้ที่จำเป็นมาช่วยพวกเขาเช่น ผ้าอ้อม SizeM, แผ่นรองซับ SizeL จำนวนมากๆ อุปกรณ์ทำแผลกดทับ ,ข้าวสาร ,อาหารแห้ง ,น้ำดื่ม ,นม นางฟ้าซาลอน จะนำเรื่องนี้ไปเล่าข่าวใน รายการ #เรื่องเล่าชาวบ้าน #ช่อง5 #นางฟ้าซาลอน  ส่งมาได้ที่ 69/10 ม.4 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา 95100 หรือท่านใดอยากช่วยเป็นปัจจัยส่งมาได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี 912-0-286-376 ชื่อบัญชี วัชรินทร์ อินทร์ชื่น โดย มารีแย สามะ หรือโทร 064-681-3598 วัชรินทร์ ,มารีแย ในพื้นที่ สัญญาณอาจจะไม่ค่อยดีนะคะ

 


ขอบคุณ : นางฟ้าซาลอน 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน