คนไทยไม่ฟังไม่ได้แล้ว!!! "น้ำฟ้า"เคลื่อนไหว ตีบทแตก ฝากข้อความร่ายยาวถึง"ทนายสุกิจ" ที่ได้ฟังแล้วต้องน้ำตาไหลทั้งประเทศ!!!(คลิป)

Publish 2018-04-10 16:35:01

ฟ้า กนกพรรณ หมวกไสว  เดินทางมาที่ศาลทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตามคำสั่งนัด หลังเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ได้ทำการถอนฟ้อง พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์ ผู้บัญชาการสอบสวนกลาง กับ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม จำเลยที่ 1 และ 2  ศาลจึงได้มีคำสั่งให้เขียนคำร้องดังกล่าว ขึ้นมาใหม่ ให้ละเอียดและกระชับมากยิ่งขึ้น  และ ยื่นต่อศาลภายใน 30 วัน     


คนไทยไม่ฟังไม่ได้แล้ว!! "น้ำฟ้า"เคลื่อนไหว ตีบทแตก ฝากข้อความร่ายยาวถึง"ทนายสุกิจ" พร้อมเผยเรื่องคลิปหลุด ที่ได้ฟังแล้วต้องน้ำตาไหลทั้งประเท

ส่วนเรื่องทีมทนาย ก็ต้องทำเรื่องถอดถอนทีมทนายชุดเก่าที่เป็นของ ทนายสุกิจ พูนศรีเกษม  และ ต้องยื่นเรื่องทนายที่จะมาดูใหม่ ให้เร็วที่สุด  โดยศาลนัดอีก 15 วัน พร้อมเตรียมหลักฐานและคำฟ้องใหม่ 

โดย ฟ้า กนกพรรณ กล่าวว่า จริงแล้วอยากได้ทีมทนายสุกิจ เหมือนเดิม เพราะร่วมงานกันมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว อยากจะขอความเมตตาท่าน  หรือ  ถ้าท่านทนายสุกิจ ไม่รับ ก็ขอเป็นทีมท่านได้มั้ย อีกทั้งฝากผ่านสื่อ ว่าสงกรานต์แล้ว อยากจะขอขมา ลาโทษ  

คนไทยไม่ฟังไม่ได้แล้ว!! "น้ำฟ้า"เคลื่อนไหว ตีบทแตก ฝากข้อความร่ายยาวถึง"ทนายสุกิจ" พร้อมเผยเรื่องคลิปหลุด ที่ได้ฟังแล้วต้องน้ำตาไหลทั้งประเท

อยากขอโทษท่านที่ทำให้เสื่อมเสีย  ส่วนที่ไปยื่นหนังสือ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คือยื่นเรื่อง ขอย้ายท่านผู้บังคับการกองปราบปราม ก็แค่ร้องขอความเป็นธรรมเฉยๆ คือไม่ว่า ไปที่ไหน ก็ไม่ได้รับความเป็นธรรมเลย และเรื่องคลิป ที่ออกมา ยืนยันว่าเป็นการตัดต่อ และที่หลุดออกมานั้น ก็รู้ดีว่าใครเป็นถ่าย แต่ก็คงปล่อยให้เป็นตามกระบวนการตามกฎหมายจัดการ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน