โคตรเดือด!!! น้ำฟ้าฉะแหลก คลิปให้ทนายตั้มกราบตีนโดนตัดต่อ แฉยับหมดเปลือก ลั่นแล้วจะอยู่กันยาก ความอดทนใกล้หมดแล้ว!!!(คลิป)

โคตรเดือด!!! "น้ำฟ้า"ฉะแหลก คลิปให้ทนายตั้มกราบตีนโดนตัดต่อ แฉยับหมดเปลือก ลั่น"แล้วจะอยู่กันยาก ความอดทนใกล้หมดแล้ว"!!!(คลิป)

Publish 2018-04-13 12:07:29

จากกรณี วันที่ 11 เม.ย.61 ในเพจ เผือกเรนเจอร์ miss Universe 2018 โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

ออยมันเชื่อว่าหวยไม่ใช่ของลุง
ออยมันค่อนข้างสนิทกะครูปรีชา
เพราะฉะนั้น 
#ออยมันทำข่าวด้วยความเชื่อ
#ออยมันทำข่าวเข้าข้างครู
#ออยมันทำข่าวแบบไม่เป็นกลาง
#ออยมันทำข่าวแบบไร้จรรยาบรรณ
#ออยมันจึงช่วยครูปรีอัดคลิปอีเซี้ยมไงจ๊ะ
แบบนี้มั่นใจได้อย่างไรว่า ประชาชนจะได้รับฟังข่าวแบบถูกต้องและเป็นกลางไม่เข้าข้างใดข้างหนึ่ง 

รบกวนเหล่าลูกเพจ ช่วยแชร์โพสทุกโพสที่เกี่ยวกับนักข่าวสายโจร ให้รับรู้กันทั่ว ว่า นักข่าวคนนี้ไร้จรรยาบรรณ มันไม่ควรอยู่ในอาชีพนี้ 
#การเงียบเพื่อให้สังคมลืม #มันใช้ไม่ได้ผลนาจา
ต้องขอขอบคุณอีดอกคว้า ที่ทำให้กระแสนักข่าวกลับมาเป็นกระแสสังคมได้อีกครั้งต้อนรับวันสงกรานต์จร้า อีออย ยาวไปยาวไป กลับมาเจอกัลใหม่อีกครั้ง สภาพจิตใจยังไม่ดีมากช่ะม่ะ งั้นเอาให้มันจมดินลวไปอีกดีกว่าเนอะ
#กูเผือกกลับมาแล้ว กูบอกเลยรอบนี้ กูไม่สนใจใคร ไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้น ผิดมึงตาย กูจะกระทืบให้มึงจบดิน 
#กูเผือก กูรู้แล้วว่ากูทำเพื่ออะไร กูทำเพื่อใคร กูค้นหาคำตอบให้ตัวเองได้แล้ว
#กูเผือก กูไม่ขึ้นกับใคร ใครผิดกูเล่นหมด กูแค่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคนในสังคม
#กูเผือก หัวเล็กๆ ขอขอบคุณที่กำลังใจ ทุกข้อความ ทุกข้อมูลที่ส่งข้อมูลมาให้เสมอมา 
ต่อจากนี้ เผือกจะตั้งใจทำในส่วนของเผือกให้เต็มที่ แต่อาจจะไม่เท่าเติม เพราะเหล่าเผือกทุกหัวมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตจริง แต่สัญญาว่า จะทำให้ดีที่สุด ใครมีข้อมูลอะไร ส่งมาโลด เผือกกลับมาแล้ว ต่อจากนี้ เราจะคดี #โกงเงินเด็กพิเศษ รออยู่คร้า

#เผือกเรนเจอร์


เหตุการณ์นี้จะอยู่ในช่วงข่าวที่มีการพาดพิงถึงแชทหลุดว่ามีการส่งนักข่าวมาข่มขู่ครูคนหนึ่ง (แต่เสียงที่เล่าไม่รู้ใครนะ) แต่ที่น่าหมั่นไส้ คือเสียงอีเพื่อนที่จะให้ คนชื่อตั้มกราบตีน 
คือ คิดว่า อีคนพูดพาดพิงนักข่าว เพราะมันคิดไปเอง ว่าเขาคือพวกมัน เข้าข้างมัน อีคนนี้จิกเรียกเขาไปทั่ว คนนั้นไอ้ คนนี้อี โถแม่คุณคนดีศรีอมรเมืองฟ้าเมืองสวรรค์ ของป้า

ล่าสุด น้ำฟ้า ได้ออกมาโพส์ผ่านเฟซบุ๊กตนเองว่า 

ฝากถึงอิตัวที่ตัดต่อคลิปด้วยคุยกันเรื่องกราบเท้่าเค้าด่าอีเพ็ญตัวหมิ่นนะคะ​ อย่าพยามเสี้ยมให้เค้่ามีปัญหากันคลิปที่ปล่อยๆออกมาตัดต่อทั้งนั้นทำเพื่ออะไรประวัติเอาเด็กด่าลูกคนที่นางไม่ชอบก็จะเล่นงานลูกเด็กซึ่งไม่รู้เรื่อง​ สงสัยต้องเอาจริงกับขยะสังคมตนนี้แล้วปล่อยไว้ท่าจะไม่ดีเป็นแน่แท้​ รวมถึงทุกคนที่หลบเอาตัวรอดอย่าให้อย่าให้ต้องพูดความจริงทั้งหมดนะว่าใครทำอะไรบ้าง​ แล้วจะอยู่กันยากนะบอกไว้ก่อน​ กรรมมีนะใครทำอะไรก็ได้แบบนั้นนะ​ ความอดทนใกล้หมดแระนะ

Cr.Kanokpon Fa Muaksawai


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน