แชร์สนั่นโซเชียล!!! ลีลาเด็ดสะระตี่...ตำรวจทางหลวงโบกรถ ทั้งร้องรำทำเพลง! เล่นใหญ่ทำใครผ่านไปผ่านมาต้องยิ้มแก้มแตก! (มีคลิป)

Publish 2018-04-13 16:20:47

เเน่นอนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 ปีใหม่ไทย พ่อเเม่พี่น้องชาวไทยหลายๆท่าน คงเดินทางกลับบ้านเกิดภูมิลำเนาต่างจังหวัด เพื่อไปรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ พบปะญาติพี่น้อง  โดยในเรื่องของการเดินทางก็มีทั้ง เครื่องบิน  รถไฟ  รถทัวร์ ฯลฯ  เเน่นอนว่าบรรดาถนนทางหลวงต่างๆ ย่อมมีการจราจรติดขัดและหนาเเน่นในช่วงเทศกาล  ซึ่งจะมาพูดถึงการอำนวยความสะดวกของ ตำรวจทางหลวง ที่คอยช่วยระบายรถ เเละเเนะนำเส้นทางเลี่ยงรถติด
 

 

 

 

 
โดยคลิปดังกล่าวได้เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "Youlike ทุกๆนาที" ได้เผยแพร่คลิปขณะที่ร.ต.ต.สมควร ลิ้มสว่างพูนวัสดุ  รอง.สว.ทางหลวงปราจีนบุรี มาอำนวยความสะดวกและบริการประชาชนที่สัญจรผ่านเส้นทาง ทั้งร้องรำทำเพลง งานนี้ใครผ่านไปผ่านมาต้องยิ้มและคลายเครียดอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางเพจได้ระบุข้อความว่า

#ตำรวจทางหลวง
กับลีลาแก้ง่วง คลายเครียด
สงกรานต์เดินทางปลอดภัยทุกท่านครับ

#ลีลาเด็ด ! ตำรวจทางหลวง #ปราจีนบุรี

"ร.ต.ต.สมควร ลิ้มสว่างพูนวัสดุ" รอง.สว.ทางหลวงปราจีนบุรี พร้อมด้วยรถวิทยุหมายเลข 0401 และเครื่องขยายเสียง ต้องจัดการจราจร เพื่อบริการประชาชนให้สามารถ เดินทางกลับภูมิลำเนาได้สะดวกขึ้น และเพื่อคลายความเครียดให้กับประชาชน ด้วยการร้องเพลง ละคร ออเจ้า และแสดงท่าทาง ลีลารำ ระบายรถ สร้างความสนุกสนานให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทาง
เครดิต@ตำรวจทางหลวง

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม ยกย่องตำรวจคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Youlike ทุกๆนาที  

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ