งามหน้าประเทศไทย!! "วินจยย.พัทยา"โคตรเลว..เดือดจัดไล่เตะ-ต่อย"นักท่องเที่ยวต่างชาติ"ต่อหน้า"ตร." !! กร่างหนัก..ใหญ่โตเหลือเกิน?!(ชมคลิป)

Publish 2018-05-17 01:10:52

 งามหน้าประเทศไทยอีกเเล้ว สำหรับเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวตากอากาศอันเลื่องชื่อของบ้านเรา เมื่อเกิดเหตุการณ์ หนุ่มหัวร้อนชาวไทย ซึ่งประกอบอาชีพขี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ไม่รู้ไปเดือดมากจากไหน ไปบันดาลโทสะ สุดน่าเกลียดใส่ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทำเเบบนี้ไปเพื่ออะไร ?? ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยเสียหมด!!

 

(ชมคลิปด้านล่าง)

 


หมดกันภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของไทย เเละเมืองพัทยา

 

  โดยทางเเฟนเพจ รู้ยังพัทยา เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว!!

#เมืองพัทยาอีกแล้ว!!!

คลิปหนุ่มวิน จยย.เลือดร้อนเตะหน้าต่างชาติ
เหตุเกิดที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ภาพนักท่องเที่ยว โดน ตร. ล็อคคอรถจักร์ยานยนต์ และกำลังจะยกไปเก็บไว้ที่คอก แต่นักท่องเที่ยวทำท่าทีไม่พอใจจะให้ยกไป อยู่ๆพี่วินแกมาจากไหน เตะที่หน้านักท่องเที่ยว  ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ตร.

.

.

  รายละเอียดของกรณีดังกล่าวนั้น เมื่อวันที่  16 พ.ค. 61 ร.ต.ท.หญิงชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา คุมตัวนายสุนทร แสงคำ อายุ 48 ปี วินจยย.เลือดร้อนตามคลิปทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทราบภายหลังคือ mr.andreas bruer ไม่ทราบอายุ สัญชาติเยอร์มัน ซึ่งตามคลิปจะเห็นได้ว่าต่างชาติดังกล่าวพยายามที่จะยกรถ จยย.ของตนเองหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังปฎิบัติหน้าที่ ก่อนที่วิน จยย.เลือดร้อนจะเข้าไปห้ามปรามและมีปากเสียงกับชาวต่างชาติ โดยด้วยความโมโหถูกต่างชาติด่าพร้อมชูนิ้วกลาง อีกยังบวกกับอากาศร้อนจัด จึงเข้าไปเตะหน้าและต่อยชาวต่างชาติดังกล่าว

.

 

.

.
สอบถาม นายสุนทร แสงคำ อายุ 48 ปี วินจยย.เล่าว่าตนเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจับชายชาวต่างชาติดังกล่าว และเขียนใบสั่งให้ไปเสียค่าปรับ ที่สภ.เมืองพัทยา แต่เกิดไม่พอใจพยายามที่จะยกรถหนี ตนที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่เห็นชาวต่างชาติจะซกตำรวจ ดูเหมือนมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ ตนจึงเข้าไปช่วยห้ามแต่ชาวต่างชาติดังกล่าวก็ไม่ฟัง พยายามยกรถหนีจังหวะที่รถยกมาถึงจุดเกิดเหตุพอดี ต่างชาติก็ยังไม่หยุดยก หลังจากที่เข้าไปพูดคุยกับต่างชาติได้โวยวาย ตนโมโหจึงเดินเข้าเตะเข้าที่ใบหน้าชาวต่างชาติ และต่อยไปอีกหลายหมัด จากเหตุดังกล่าวตนยอมรับว่าผิดจริง ที่ไปทำร้ายชาวต่างชาติก่อนทั้งที่ไม่รู้จักกัน ที่ทำไปเพราะถูกด่าก่อนและอารามณ์ร้อน

.

.

ด้าน ร.ต.ท.หญิงชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยด้วยว่าจากเหตุดังกล่าวทางตำรวจ จราจร สภ.เมืองพัทยาได้ตั้งจุดสกัดกวดขันวินัยจราจรอยู่หน้าโรงพัก ขณะเดียวกันชาวต่างชาติดังกล่าวขับขี่ จยย. ผ่านมาจึงแสดงตัวขอตรวจค้นและตรวจสอบใบอนุญาตขับขี่ ทางด้านชาวต่างชาติก็แสดงใบขับขี่ให้เจ้าหน้าที่แต่กับเป็นใบขับขี่ ของต่างประเทศซึ่งเอาใช้ในประเทศไทยไม่ได้จึงได้จับกุมและเขียนใบสั่งเพื่อให้ชาวต่างชาติไปเสียค่าปรับและมารับรถคืน แต่เหตุดังกล่าวกับไม่ใช่อย่างที่คิดเมื่อต่างชาติเกิดไม่พอใจพยายามที่จะยก จยย.ที่ถูกล็อคอยู่หนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไกลกว่า 100 เมตร ก่อนที่จะมีวิน จยย.เข้ามาห้ามปรามแต่เกิดเหตุวิน จยย.ไปทำร้ายนักท่องเที่ยว โดยการเดินเข้าไปเตะหน้าและซกต่อย ตามคลิปดังกล่าว

.

.


.
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวมาสอบสวนและทำบันทึกจับกุมพร้อมทั้งตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนชาวต่างชาติเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือแล้วถามถึงเรื่องที่ถูกทำร้ายร่างกายแต่ชาวต่างชาติคนดังกล่าวไม่เอาเรื่องแต่อย่างได พูดเพียงต้องจะกลับบ้าน

.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

รู้ยัง พัทยา

ข่าวพัทยา Pattayanews

 

 

 

.

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน