มึงถอนคำพูดเลย !!! ชายอ้างมาจับลิขสิทธิ์ เจ๊เดือดจัด ชี้หน้าด่าไฟแล่บ สุดท้ายวงแตกกระเจิง! (มีคลิป)

Publish 2018-05-18 09:30:07

บนเพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้แชร์คลิปวีดีโอเหตุการณ์พ่อค้าแม่ค้าร้านขายของเล่นแห่งหนึ่งถูกกลุ่มชายไม่ระบุสถานะอ้างมาตรวจจับสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ทางร้านยืนยันว่าเป็นของแท้และมีใบรับรองสินค้า ทว่ากลุ่มชายดังกล่าวก็ไม่ยอมยังโต้เถียงกันไปมาโดยไม่มีใครยอมใคร
แรกเริ่มชายเสื้อเชิ๊ดสีเทายืนคุยกับชายสวมเสื้อยืดซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของเล่น ชายเสื้อเชิ้ตอ้างว่ามาเพื่อจับสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เจ้าของร้านไม่ยอม ยืนยันว่าสินค้าของตนถูกต้องและเป็นของแท้ คุณดูอย่างไรว่าเป็นของปลอม ฝ่ายชายเสื้อเชิ้ตก็เถียงกลับมาว่าแล้วคุณแน่ใจอย่างไรว่าเป็นของแท้ 

เจ้าของร้านยืนยันว่าสั่งสินค้าจากบริษัทอย่างถูกต้องและมีเอกสารยืนยันสินค้า นอกจากนี้ยังได้ตะโกนเรียกรปภ.ให้มาเป็นพยานอีกด้วย


ทว่ากลุ่มชายที่อ้างว่ามาจับลิขสิทธิ์ก็ยังไม่ยอม ยังพูดจายั่วยุจนเจ้าของร้านเริ่มโมโหเนื่องจากแสดงหลักฐานเป็นเอกสารยืนยันสินค้าแล้วแต่ชายเสื้อเชิ้ตก็ยังไม่ยอมหยุดซ้ำเมื่อถามว่าเป็นใครเป็นตำรวจหรือเปล่าชายเสื้อเชิ้ตก็ไม่ยอมตอบ ทำให้ฝ่ายเจ้าของร้านโมโหหนักและชี้หน้าสั่งให้ถอนคำพูดกล่าวหาว่าของในร้านตนเป็นของปลอมสอดไส้มา อย่างนี้ร้านเสียหาย

และเมื่อชาวเน็ตเข้ามาดูคลิปต่างตั้งข้อสงสัยไปในทางเดียวกันว่ากลุ่มชายเสื้อเชิ้ตนี้น่าจะไม่ใช่ตำรวจแต่เป็นขบวนการแอบอ้างมารีดไถเงินเสียมากกว่า เช่น อยากกระโดดถีบหน้าไอ้...นี่จัง หมั่นไส้ คุณจะไปจับเขาคุณก็แสดงตัวก่อนดิเเล้วเขาจะรู้ไหมเล่าว่าคุณเป็นใครมาจากไหน , จะจับกุมต้องแสดงตัว และหมายค้น ไม่ใช่มายืนกร่างๆแบบนี้ , แก๊งนี้หน้าเดิม ไถเงินหาแ--กคน ทำมาหากินสุจริต , มันเป็นใครก็ไม่รู้ มาเป็นกลุ่ม แล้ววางมาดนักเลง

โดยคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาสักพักใหญ่แล้วแต่ได้ถูกหยิบยกกลับมาแชร์ส่งต่อกันอีกครั้งเนื่องจากในระยะนี้มีแก๊งแอบอ้างลิขสิทธิ์เริ่มกลับมาระบาดสร้างความเดือดร้อนให้พ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขายอย่างสุจริตนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 

เจ้าพ่อคลิปเด็ดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล