เสียงดังสนั่น..สุดระทึก!! พิษพายุฝน กระหน่ำถล่มหนัก.."ห้างดังศรีราชา" มวลน้ำมหาศาลไหลทะลัก..จากเพดาน!!ลูกค้าวิ่งหนีกระเจิง โกลาหล??!! (คลิป)

Publish 2018-05-24 02:27:25


   เมื่อวันที่23 พ.ค.61 ได้เกิดฝนตกอย่างหนักในพื้นที่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชาศรีราชา จ.ชลบุรี จนทำให้ท่อระบายน้ำฝนที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น้ำได้ทะลักลงมาจากเพดานฝ้าท่วมเต็มร้าน MK ชั้น 3 ส่งผลให้บรรดาลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านตอนนั้นต้องพากันวิ่งหลบหนีกันอย่างชุลมุน โดยมีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต่างนำโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้
 

(ชมคลิป ด้านล่าง)

 ทะลักมาจากเพดานเต็มๆ

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ไป ที่ร้านMK ดังกล่าว พบว่าได้มีช่างของทางห้างเข้ามาตรวจสอบและเร่งเข้าทำการแก้ไขเพดานฝ้าในส่วนที่เกิดความเสียหาย จากการที่มีน้ำไหลทะลักลงมาซึ่งเพดานฝ้าบางส่วนนั้นเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่ จากการสอบถาม น.ส. พิกุลทอง พันข้างเหนียว อายุ 29 ปี พนักงานของร้าน ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นได้มีฝนตกลงมาอย่างแรงบริเวณด้านนอกของร้าน ซึ่งจู่ๆได้มีเสียงดังมาจากฝ้าเพดานอยู่สองครั้ง โดยครั้งแรกนั้นไม่มีน้ำไหลทะลักลงมาพอครั้งที่สองพอสิ้นเสียงที่ดังอยู่บนฝ้าเพดาน ก็มีน้ำจำนวนมหาศาลไหลลงมาจากฝ้าเพดานลงสู่พื้นซึ่งในตอนนั้นทำให้ลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารกันอยู่พร้อมทั้งพนักงานในร้านต่างพากันวิ่งหนีกันอย่างโกลาหล

.

.

.

.

 

นึกว่ามีน้ำตกไหลผ่านกลางห้าง

นอกเหนือจากนี้ นายเสกสรรค์ โสภารัตน์ อายุ 38 ปีช่างประจำห้าง กล่าวต่อว่า ว่าสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์น้ำทะลักจากเพดานลงมาสู่พื้นนั้นเกิดจากท่อระบายน้ำฝนเสื่อมสภาพลงจนทำให้ระบายน้ำไม่ทัน โดยในส่วนนี้ทางทีมช่างจะรีบเร่งแก้ไขให้โดยเร็วที่สุด และสามารถเปิดทำการได้ปกติในวันที่ 24 พ.ค. 61

.

.

 

 

 

.

 

ขอบคุณ

ชลบุรีทีวีออนไลน์

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร