เดือดระอุ!! "ผู้จัดการ ลำไย" สวนกลับแรง? "อาม ชุติมา" หลังสร้างดราม่า ไม่ได้เงิน ลั่น!! อย่าให้แฉ เดี๋ยวเงิบ ซัด! แฟนคลับอย่าอวยเว่อร์

Publish 2018-05-25 16:51:32

จากกรณีเรื่องราวดราม่าระหว่าง ค่ายไหทองคำ ที่นักร้องสาวเสียงใสอย่าง "อาม ชุติมา" ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า เสริมจมูก แล้วเสียงเปลี่ยนไป จะไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่นี้เสริมจมูก เสียงยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน แล้วจะไม่ชอบ เพราะอะไร ?  แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนี้ ทำไมถึงไม่เอาปัญหาที่แท้จริงมาพูดละค่ะ ว่าหนูอยู่ไม่ได้ เพราะ หนูไม่เคยได้ 70 % 30 


เงินในยูทูป เพลงที่ดิฉันแต่ง รวมแล้ว เกือบ 600 ล้านวิว ไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว พรีเซ็นเตอร์ ได้ กี่แบรนด์ ได้กี่บาท
ค่าตัวที่แสดงหนัง ไม่ได้ซักบาท ฯลฯ รถ ก็ดาวน์ บ้านก็แค่ต่อเติม รถตู้ที่ดิฉันออกมา ก็ทุกบาทที่มีในบัญชี ดาวน์มาไว้ใช้เดินทางเพราะคุณไล่ดิฉันกลับบ้าน ไปเอารถตัวเองมาใช้ เอารถตู้ไปจอดไว้คืนบริษัท

 

นี้ยังไม่รวมคำดูถูกเหยียดยามมากมาย คุณบอกฉันแต่งเพลงผู้ขาเลาะ ฟลุ๊ค อดีตเคยพัง ฟลุ๊ค ไปต่อหรือพอส่ำนี้ฟลุ๊ค 
ต่อจากนี้ไป อามไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว 
จึงเรียนมาเพื่อทราบ


โดยล่าสุด จากกรณีดราม่าดังกล่าวนั้น ‘ประจักษ์ชัย ไหทองคำ’ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ได้ออกมาพูดเรื่องราวดังกล่าวผ่านไลฟ์สด โดยระบุว่า ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ขอไม่พูด ไม่อยากพูด นี่ขนาดไม่อยากพูดแล้ว ถ้าพูดไปแล้วไม่ดี น้องจะเสียหาย อย่าคิดว่าคนอื่นเลว ถ้าพูดไปแล้วจะไม่ดีทั้งคู่ แล้วน้องจะเสีย ตนเองเจ็บไม่เป็นไร ตนเป็นผู้ใหญ่ กลืนเลือดไม่เป็นไร ถ้าตนสวนไปแล้วจะไม่ดี เด็กอายุ 17 ปี เดี๋ยวจะว่าไปรังแกเด็ก ตนเตือนสติตัวเองมาเสมอ

“อย่ายั่วยุให้ผมพูดครับ ไม่ดีครับ เดี๋ยวคุณจะช็อก ฉีกหน้ากากออกมาจะหนักครับ แฟนคลับอย่าเวอร์ อย่าอวย อย่าหลงสาวครับ ตอนนี้น้องกำลังหลงทาง มีคนปลุกปั่น มีโบรกเกอร์ มีผู้จัดการคนอื่นอยากจะเอาตรงนี้ไป ก็มาพูดเรื่องผลประโยชน์ มาปั่นหู มีอะไรหลายๆ อย่าง มีของเขมรด้วย หนักกว่านั้นมีเรื่องไสยศาสตร์ด้วย ฉะนั้นอย่าให้ผมพูด เดี๋ยวมันจะเป็นประเด็น ตอนนี้ต้องให้ไปหาหมอ ให้ไปดื่มน้ำมนต์ก่อนนะครับ” 
 

ขอบคุณคลิปจาก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ อาม ชุติมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี