โดนแล้ว...กรรมติดจรวด "แม่ใจยักษ์" ใช้เท้าเหยียบหน้าลูกชาย ล่าสุดหมดสิทธิ์ยุ่งเกี่ยว! (คลิป+รายละเอียด)

Publish 2018-05-26 11:10:01

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก มายด์ สาย' ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดสะเทือนใจเมื่อแม่แท้ๆอัดคลิปขณะใช้เท้าเหยียบใบหน้าของลูกที่กำลังร้องไห้ปริ่มขาดใจ นอกจากไม่มีคำปลอบโยนจากแม่แล้วยังตบหัวและใช้เท้าตบหน้าลูกไม่ยั้ง พร้อมบอกด้วยว่าลูกไอ้อ้น มันต้องตาย ให้ดูไว้ให้เต็มๆตา  

เจ้าของโพสต์เล่าว่าเด็กในคลิปเป็นลูกของพี่แถวบ้านซึ่งเป็นญาติห่างๆกัน และหญิงในคลิปคือแม่แท้ๆซึ่งเป็นแฟนเก่าได้เลิกรากันไปแล้วแต่ยังมีปัญหาคาราคาซังกันจนกระทั่งฝ่ายแม่เด็กได้ส่งคลิปนี้มาให้ทางพ่อเด็กดู ตนซึ่งเป็นน้าเห็นแล้วทนไม่ได้ อยากขอโซเชียลแชร์ประจานและขอผู้รู้แนะนำทางออกให้กับเรื่องนี้

 

 

ลูกตัวเองแท้ๆยังทำลง เลวจังค่ะ จิตใจทำด้วยอะไร สงสารหลานค่ะช่วยกันแชร์นะคะ

 


ล่าสุดบนเพจเฟซบุ๊ก Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม ได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิปซึ่งระบุว่าเป็นญาติห่างๆของเด็กถึงความคืบหน้าเหตุการณ์ และเธอได้ให้ข้อมูลว่าล่าสุดได้ทำการแยกตัวเด็กจากแม่และรับมาอยู่กับพ่อ พร้อมทั้งให้แม่เซ็นชื่อรับรองยกสิทธิ์การดูแลให้พ่อเด็ก และตัวแม่เด็กจะไม่มีสิทธิ์มายุ่งเกี่ยวกับเด็กอีก

 

 

ทางเพจได้แนะนำให้ครอบครัวฝ่ายพ่อยินยอมให้ทางเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กเข้าไปดูแลเนื่องจากยังห่วงเรื่องการตกลงและการดำเนินการต่างๆอยู่

 

ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่าเป็นห่วงความปลอดภัยของเด็กและรู้สึกสงสาร ทั้งยังหวังว่ามาอยู่กับพ่อแล้วเด็กจะไม่เจอเหตุการณ์รุนแรงอีก

- กลัวหนีเสือปะจรเข้ พ่อก็คงไม่ใช่จะดี ต้องโทษพ่อมันด้วยล่ะเอาคนอย่างนั้นทำเมียได้ไง ถ้าแม่มันไม่ตื๊บลูกไลฟ์โชว์อีพ่อมีหรือจะมาสน 

-  คนที่คุยนี่ใช่คนโพสต์คลิปป่าวอะ ไม่ให้ความร่วมมือเลย น่าสงสารเด็ก ตัวแค่นี้โดนขนาดนี้

- ตกลงกันตรงแค่ตำรวจมันมีปัญหาจริงๆนั่นแหละ เพราะวันหลังแม่เด็กมายึกยักแย่งเด็กเอาไปดูแล ตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้หรอก เพราะแม่เด็กก็ยังมีสิทธิ์เต็มที่ ต้องให้ศาลสั่งเท่านั้นหรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับทางด้านนี้โดยตรงดูแลโดยเฉพาะ..จบแบบนี้ไม่ได้อย่างที่คุณเต้บอกนั่นแหละ ไม่งั้นวันหลังมีปัญหาอีกแน่ๆ

- ถ้าอยู่กับพ่อเด็กน่าจะปลอดภัยมากกว่า อย่างน้อยแม่เลี้ยงจะทำร้ายเด็ก คงสู้แรงพ่อซึ่งเป็นผู้ชายไม่ได้ ก็หวังว่าคงไม่มีไรรุนแรงกว่าที่กังวล

 

 

 

 

ขอบคุณ Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน