แชร์ไปให้ถึงนายกฯ!!! เสก โลโซฝากข้อความถึงผู้นำประเทศ ประชาชนลำบากยากจน ผู้นำประเทศควรสนใจบริหารบ้านเมือง ไม่ใช่มัวแต่ยุ่งเรื่องไม่เรื่อง!

แชร์ไปให้ถึงนายกฯ!!! "เสก โลโซ"ฝากข้อความถึงผู้นำประเทศ ประชาชนลำบากยากจน ผู้นำประเทศควรสนใจบริหารบ้านเมือง ไม่ใช่มัวแต่ยุ่งเรื่องไม่เรื่อง!

Publish 2018-05-28 11:30:55

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 หลังการพิจารณาคำร้องฝากขังของพนักงานกองปราบปราม ในคดีพระพุทธะอิสระ วัดอ้อน้อย ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์และเป็นหัวหน้าอังยี่ ซ่องโจร ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนเข้าจับกุมตัวเข้าจับกุมตัวและนำตัวมาฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาโดยพนักงานสอบสวนยื่นคัดค้านการประกันตัว ซึ่งศาลได้ใช้เวลาในการพิจารณาคำร้องฝากขังนานกว่า  4 ชั่วโมงล่าสุดศาลอนุญาต ตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวนรับฝากครั้งพระพุทธะอิสระผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน พร้อมให้นำตัวไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ 

 

 

 

 

 
.

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวนั้น ก็ได้มีกระแสจากโลกโซเชียลมากมาย จวบจนไปถึงคลิปเหตุการณ์การบุกเข้าจับกุมจนเป็นประเด็น จนทำให้หลายฝ่ายถึงกับนั่งไม่ติด หนึ่งในนั้นก็คือ นายกฯ และรองนายกฯ ที่ได้ออกมาขอขอโทษถึงเรื่องนี้ด้วย 

.


และเสกโลโซ ที่ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวเช่นกัน โดยล่าสุดได้ออกมาโพสต์ว่า 

“ประชาชนเด็อดร้อนลำบากยากจน ธุรกิจประเทศตกต่ำย่ำแย่ ผู้นำประเทศควรเอาเวลาไปสนใจการบริหารบ้านเมือง ไม่ใช่มัวแต่ไปยุ่งเรื่องไม่เป็นเรื่อง...”S. SOOKPIMAY...

.

ซึ่งก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์