กูตามมึงมาตลอด !!? โคตรหลอน ขี้ยาคลั่งโหด อาละวาดขู่ฆ่ายกครัวทำผวาทั้งบ้าน "หรือมึงอยากให้ตายทั้งโคตร" ซ้ำ ตำรวจทำอะไรไม่ได้! (มีคลิป)

Publish 2018-05-29 12:07:41

คุณ Wichai Pratan ชาวจ.มหาสารคราม ได้โพสต์คลิปวีดีโอขอความช่วยเหลือเมื่อเขาและครอบครัวถูกชายคนหนึ่งตามรังควานพร้อมขู่เอาชีวิตเนื่องจากหาว่าเขาและครอบครัวลักพาตัวลูกชายของเขามา ซ้ำเมื่อแจ้งตำรวจท้องที่ไปกลับทำอะไรไม่ได้ และคนร้ายยังคงขับรถวนเวียนอยู่บริเวณบ้านของเขาทำเอาคนในครอบครัวผวากินไม่ได้นอนไม่หลับ
ฝากช่วยกันแชร์นะครับ ชายเมายากล่าวหาว่าเราลักพาตัวลูกชายเค้า คุ้มคลั่ง อาละวาด จะทำร้ายคนในครอบครัว ตอนนี้คนในครอบครัวหวาดระแวง กินไม่ได้นอนไม่หลับ ขับรถวนไปมาแถวบ้าน แจ้งตำรวจประจำจังหวัดก็ไม่สามารถทำอะไรได้

 

 

ช่วยกันแชร์ครับ ให้เรื่องถึงช่องทางรายการ ช่วยตามล่าตัว เค้าจะได้หยุด รถเก่งเป็นของคนร้ายในคริป รถกระบะโดนทุบทำลายเป็นเป็นผม

 


 

 

รถยนต์ของผู้ก่อเหตุ..

 

ภายหลังทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุคาดว่ารู้จักกัน เนื่องจากมีคนรู้จักมาไกล่เกลี่ยว่าให้ใจเย็นๆค่อยๆคุยอย่างไรก็พี่น้องกัน

ทว่าผู้เสียหายยังคงแจ้งความคืบหน้าเป็นระยะ ล่าสุดวันที่ 29 พ.ค. 2561 เวลาประมาณ 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ และคนร้ายยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆบ้านทำเอาคนในบ้านยิ่งหวาดผวากันอย่างหนัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา .... Wichai Pratanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล