ผอ. ตอบแล้ว ความจริงคลิปฉาวว่อนเน็ต "ครูต่อยนักเรียน" ฟังแล้วตัดสินกันเอง! (มีคลิป)

Publish 2018-06-01 12:12:09

จากกรณีบนโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปครูต่อยนักเรียนกลางห้องเรียนจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และเกิดข้อกังขาถึงจรรยาบรรณของคุณครูคนนี้ รวมถึงพากันขุดคุ้ยถึงความจริงในเหตุการณ์นี้

 
 

 

 

ทางเพจดัง Red Skull Phatthalung เองก็ได้พูดถึงคลิปวีดีโอนี้และเขียนข้อความไว้ว่า 

อาจารย์ต่อนักเรียนน่าจะในคาบเรียนด้วยเรื่องไรไม่รู้แต่แม่....งขาดวุฒิภาวะเหี้.....ๆ กะกะกะเกรท ทิชเชอร์โอนิซึกะไหมล่ะมึ...ง

ที่นครศรีธรรมราช อ.เมือง ต.โพธิ์เสด็จ โรงเรียนอนุสรพรณ์สวัสดิ์

 

 

ต่อมามีชาวเน็ตปล่อยข่าวว่าสาเหตุที่แท้จริงของเรื่องนี้มาจากนักเรียนที่ถูกต่อยนั้นได้ข่มขืนลูกสาวของครู เมื่อรู้เข้าครูจึงโกรธและลงมือทำร้ายร่างกายดังปรากฎในคลิปนั่นเอง

 

 


ทว่าแท้จริงแล้วเมื่อลองโทรไปสอบถามความจริงกับทางผู้อำนวยการโรงเรียนก็ได้ทราบความจริงซึ่งเป็นเหมือนหนังคนละม้วน 

ทางผู้อำนวยการโรงเรียนเล่าว่าสาเหตุที่แท้จริงไม่ใช่เรื่องข่มขืนอะไรนั่นแต่เป็น"เรื่องการเล่นฟุตบอล" ซึ่งคลิปเกิดขึ้นมานานแล้วและทั้งครูและศิษย์ต่างเคลียร์ปัญหากันเรียบร้อย ตอนนี้ลูกศิษย์ก็ได้ออกจากโรงเรียนไปแล้ว

 

 

คลิปนี้ถูกถ่ายโดยที่ทั้ง 2 คนไม่รู้ตัว ยืนยันเรื่องราวจบลงแล้วและทางผู้ปกครองเด็กหลังจากทราบเรื่องก็ทำการพูดคุยตกลงกับครู ยืนยันไม่เอาเรื่อง

 

ทว่าสิ่งที่สังคมรับไม่ได้นั่นคือแม้เด็กจะทำผิดอย่างไรคนเป็นครูก็ไม่ควรลงมือด้วยความรุนแรงเช่นนี้ และยิ่งเด็กไม่ได้มีการตอบโต้ทั้งยังหลบการทำร้ายอย่างหวาดกลัวด้วย จริงๆครูควรหยุดมือและมีการยับยั้งอารมณ์ให้มากกว่านี้ ถ้าเป็นลูกของตนเองคงไม่ปล่อยให้เรื่องจบลงง่ายดายเช่นนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

ขอบคุณ 

Red Skull Phatthalungติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล