สาวชัยภูมิร้อง ตำรวจ เรียกเงินยัด เมาแล้วขับ 2 หมื่น... !!!!จ่ายแล้วแต่ไม่จบ ลวนลามอีก(มีคลิป)

Publish 2018-06-01 14:02:10

ในเพจ สืบจากข่าว โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า...

ตำรวจพัทยา”ใหญ่จริง” ..“บี้” จนสาวยอม
“ปล้ำในโรงพัก” “รีด 20,000บาท” .. ยัดห้องขังร่วมกับผู้ชาย

สาวชัยภูมิร้องตำรวจพัทยาหน้าห้องควบคุม....!!!!
เรียกเงินยัด เมาขับ เรียก 2 หมื่น... !!!!
จ่ายแล้วแต่ไม่จบ.... !!!!
ลวนลามกอด-หอม.... !!!!
สาวรุดแจ้งความดำเนินคดี ตำรวจหน้าห้องขัง..... !!!!
สาวชัยภูมิวัย 23 ปี แจ้งความร้องทุกข์กับ และ ร้องสื่อ ว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ ได้ ขี่ จยย.เกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นตกลงกับฝ่ายคู่กรณีไม่ได้ จึงถูกนำมายัง สภ.พัทยา
แต่กลับถูกเป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ถึง 3 ครั้งบอกครั้งที่ 3 ว่าเกินปริมาณ แล้วนำตัวเข้าห้องขัง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ยื่นข้อเสนอขอ 20,000 บาท เคลียร์พ้นผิด 
ทนไม่ไหวร้องสื่อมวลชน...เมื่อเวลา 22.30 น.( 31 พ.ค.) น.ส.สาว (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางมาร้องสื่อมวลชนและเดินทางเข้าแจ้งความ พ.ต.ท. ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ที่อยู่หน้าห้องขัง เรียกรับเงินเคลียร์ข้อหาเมา

นอกจากนั้นยังก่อเหตุลวนลามเธอภายในสถานีตำรวจ สภ.เมืองพัทยาด้วย เนื่องจากเมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสายสองพัทยา แต่ตกลงกับคู่กรณีตกกันไม่ได้จึงถูกเชิญตัวมายังสถานีตำรวจเมืองพัทยา
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เมื่อทำการเป่าปรากฏว่า 2 ครั้งแรกไม่พบ จึงทำการเป่าครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินที่กฎหมายกำหนด

ระหว่างนั้นมีบุคคลแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทำตัวใกล้ชิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยื่นข้อเสนอยกเลิกผลตรวจแต่ตนปฏิเสธจึงถูกนำตัวเข้าห้องขัง ทำให้ตนเองรู้สึกกลัวเพราะผู้ต้องขังทั้งชายและหญิงสามารถเดินเข้าหากันได้ ตนเองจึงข้อคุยตามข้อเสนอกับเจ้าหน้าที่ควบคุมห้องขังอีกครั้ง ก่อนจะตกลงจบกันที่ 20,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเอาบัตรเอทีเอ็มของตนเองไปกดเอาเงินตามจำนวนที่ตกลงกัน

แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับไม่จบตามนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดเครื่องแบบกลับร้องขอหอมแก้ม ตนยังไม่ทันได้เอ่ยปากอะไร ก็ถูกเจ้าหน้าที่ยื่นหน้าเข้ามาหอม ทั้งๆที่ถูกอยู่ภายในห้องขัง หอมผ่านช่องลูกกรงประตูห้องขังต่อหน้าประชาชนและผู้ต้องขังจำนวนไม่น้อย 
ด้วยความกลัวว่าการเคลียร์จะเป็นโมฆะจึงไม่กล้าต่อว่าต่อขาน ไม่นานก็ได้รับอิสรภาพออกมา เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวกลับโผเข้ากอดหอมอีกครั้ง ซึ่งเวลานั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ10.00 น.-11.00 น.มีประชาชนเข้ามาติดต่อราชการเยอะ เธอบอกว่า สร้างความอับอายเป็นอย่างมาก


เรื่องดังกล่าว พ.ต.อ. บุญสาน สินทอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้นำตัวน.ส.สาว ไปสอบสวนปากคำ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงและตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย