ละเลยหน้าที่?!! "ผู้การฯจันทบุรี" เตรียมตั้งโต๊ะสอบสวน" 2ตำรวจ"ปรากฏในคลิป!! เห็นเหตุการณ์ ขณะ"4โจ๋" อุ้มร่าง"น้องกิ๊ฟ"?!! (ดูคลิป)

Publish 2018-06-01 17:24:10

 จากคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ  4โจ๋รุมโทรมข่มขืน หญิงสาว เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์จนเสียชีวิต  ซึ่งเหตุการณ์นี้ เริ่มต้นเกิดขึ้นที่สถานบังเทิงเเห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี  โดยกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงสามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ได้ทั้งหมด ในขณะกำลังอุ้มหญิงสาวที่เมาเหล้าจนหมดสติออกจากสถานบันเทิง ขึ้นท้ายรถกระบะ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมือวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา

.

(ชมคลิป..เหตุการณ์ในผับจันทบุรี ขณะอุ้มร่างน้องกิ๊ฟ )

 


ละเลยหน้าที่?!! "ผู้การฯจันทบุรี" เตรียมตั้งโต๊ะสอบสวน" 2ตำรวจ"ปรากฏในคลิป!! เห็นเหตุการณ์ ขณะ"4โจ๋" อุ้มร่าง"น้องกิ๊ฟ"?!! (ดูคลิป)

จากนั้นเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย  "โอ้ต"นายณัฐพงษ์ แสนกล้า "ทีม"นายปัฐวีร์ บุญธรรม  "วิว" นายปัญญา จันสมดี และ "บอล" นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิง ออบิทผับ เมืองจันทบุรี ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังล้งเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยระหว่างการทำแผนจุดนี้ มีทั้งญาติและเพื่อน พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา  จากนั้นนำผู้ต้องหาไปชี้จุดล้งเก็บผลไม้ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต

.

.

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุแล้ว ตำรวจสภ.มะขาม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องนอน ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีน้ำลายฟูมปาก และมีเลือดออกทางปากและจมูกเล็กน้อย และยังพบถุงยางอนามัยตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก ซึ่งเชื่อว่าจะมีการลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต เเละได้ตั้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ยังไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน ว่าทั้งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ข่มขืนแล้วฆ่า หรือไม่ ซึ่งจะต้องผลการตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

.

.

.

.

ซึ่งในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 4 ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราจริง ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งในช่วงที่ทำแผนได้มีญาติผู้เสียชีวิต ที่มีความโกรธแค้น ได้มารอดูการทำแผน และในช่วงที่ทำแผนอยู่ก็มีญาติผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆผู้เสียชีวิตต่างวิ่งเข้ามาต่อยผู้ต้องหา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถที่จะควบคุมสถานการไว้ได้

.

.

(คลิกด้านล่าง..ชมคลิปชัดๆ)

 

ละเลยหน้าที่?!! "ผู้การฯจันทบุรี" เตรียมตั้งโต๊ะสอบสวน" 2ตำรวจ"ปรากฏในคลิป!! เห็นเหตุการณ์ ขณะ"4โจ๋" อุ้มร่าง"น้องกิ๊ฟ"?!! (ดูคลิป)


  ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้   1มิ.ย. 61  มีรายงานว่า พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุล ผบกก.ภ.จว.จันทบุรี เตรียมตั้งคณะกรรมการสอบ ตำรวจ 2 นาย คือ  ร.ต.ต.ประชุม มรรคผล รอง สปป.สภ.เมืองจันทบุรี เเละ ส.ต.ต.วัฒน์กร อรัญ ผบ. หมู่งาน ป. สภ.เมืองจันทบุรี ตำรวจที่ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด และอยู่ในเหตุการณ์ อุ้ม น้องกิ๊ฟ ขึ้นรถกระบะ จนเป็นเหตุให้ น้องกิ๊ฟ เสียชีวิตในที่สุด    โดยมีการเปิดเผยจากเเหล่งข่าวในพื้นที่ว่า ตำรวจทั้ง 2 นาย อ้างกับผู้บังคับบัญชาหลังจากที่มีภาพปรากฏในคลิปวงจรปิด เมื่อเห็นเหตุการณ์ ไม่ได้เอะใจ หรือสงสัยอะไร เพราะคิดว่าทั้งหมดมาด้วยกัน และมีผู้หญิงเดินออกมาด้วย ซึ่งเป็นภาพที่เห็นจนชินตา 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ