เหมือนหัวใจสลาย! "ยายน้องกิ๊ฟ" ปล่อยโฮกลางรายการ หลังหมอเผย ตายเพราะอะไร? ซ้ำร้าย แฟนเก่ารู้จัก 1ใน4 แก๊งชั่ว! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-01 21:11:24

จากกรณี ตำรวจสภ.มะขาม จ.จันทบุรี ควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ในคดีร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราฯ ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณ ออบิทผับ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ร่วมกันก่อเหตุ น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์ ที่อยู่ในอาการหมดสติ ไปรุมโทรมข่มขืนในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.มะขาม จ.จันทบุรี และทำให้ น.ส.กิ๊ฟ เกิดช็อกเสียชีวิต และมีคนมาพบศพในรุ่งเช้า

 ต่อมาล่าสุดนั้นในวันนี้ (01/06/2561) ในรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้มีการให้สัมภาษณ์คดีสะเทือนหัวใจ โดยทาง "ยายของน้องกิ๊ฟ" นั้นได้เล่าว่าสภาพศพของหลานนั้น มีรอยเขียว ๆ ม่วง ๆ รอยช้ำที่คอ ไม่เชิงรอยบีบ ไม่เห็นมือ เป็นจ้ำไปหมดเลย เลือดไหลทางปาก น้ำลายฟูมปาก โดยทางแฟนเก่าของน้องกิ๊ฟนั้น ได้มีการโทรมาบอกว่ายายรู้เรื่องกิ๊ฟมั้ย กิ๊ฟเสียชีวิตแล้ว ยายบอกไม่จริง เขาบอกกำลังจะไปดูศพน้องแล้วก็วางสายไป ยายก็โทรหาน้องชายที่บุรีรัมย์ 

นอกจากนี้แฟนเก่าน้องกิ๊ฟยังรู้จัก 1ใน4 คนร้าย ทางด้านยายนั้นก็ยังยืนยันว่าน้องนั้นไม่ได้ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด แต่ทางหมอได้บอกคร่าว ๆ ว่ากินยาตาย ถ้าอยากรู้ต้องส่ง รพ. ไปชันสูตร นี่แค่สันนิษฐานเบื้องต้น 
 


ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ