วินาทีสยอง!!! เปิดคลิป 18 ล้อ พุ่งชนกระบะ กวาดคนงานนั่งข้างทางดับคาที่ 7 ศพ สุดอนาถ! (มีคลิป)

Publish 2018-06-02 20:16:00

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 79-6606 กรุงเทพ หมายเลขทะเบียนส่วนพ่วง 79-8003 กรุงเทพ พุ่งชนรถบรรทุกเหล็ก 6 ล้อ  หมายเลขทะเบียน 72-0804 นครปฐม บนถนนสายมอเตอร์เวย์ หมู่ 4 ต.บางนาง  อ.พานทอง  จ.ชลบุรี  มีผู้เสียชีวิตเป็นชายทั้งหมด 7 ศพ และบาดเจ็บอีกรายหลาย เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

 

 

 

 

 
จากการสอบถาม นายสิทธิพล  ยังรอด  อายุ  42  ปี  เจ้าของรถบรรทุกหกล้อ ให้การว่าขณะที่ลูกน้องขับรถบรรทุกหกล้อจะไปส่งเหล็กมุ่งหน้ากทม.  พอมาถึงที่เกิดเหตุยางหลังฝั่งขวาเกิดระเบิดจึงต้องจอดเปลี่ยนยาง  ซึ่งตนได้รับขับรถออกมาจากไซส์งานโดยพาคนงานมีที่เกิดเหตุด้วยพร้อมน้องสาวและภรรยา  ระหว่างที่จอดเปิดไฟขอทางอยู่หลังรถบรรทุกหกล้อ เพื่อรอรถมาเปลี่ยนยาง  จู่ๆก็มีรถพ่วง18ล้อ ขับมาด้วยความเร็วแล้ววิ่งมาเลนไหล่ทาง โดยที่คนงานจำนวน 7คนนั่งอยู่ข้างทาง ซึ่งไม่เห็นก่อนจะพุ่งชนท้ายรถกระบะอย่างเต็มแรงแล้วกวาดคนงานและรถที่จอดอยู่ทั้งหมดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 


ล่าสุดเฟซบุ๊ก "จินตนา ไชโยธา" ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถ โดยมีความยาว 0.14 นาที ขณะที่รถพ่วง18 ล้อ พุ่งชนกระบะอย่างเต็มแรง กวาดคนงานที่นั่งอยู่ข้างทางดับถึง 7 ศพ 
 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา จินตนา ไชโยธา / นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์  ข่าวเฉพาะกิจทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ