ความจริงใกล้ปรากฏ?! เปิดผลชันสูตรเบื้องต้น"น้องกิ๊ฟ" สาเหตุการเสียชีวิต?! พบ"หัวใจ"ผิดปกติหลายจุด..ตัดประเด็นสงสัยไปหลายข้อ(คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-06-04 21:36:44

   จากคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ  4โจ๋รุมโทรมข่มขืน หญิงสาว เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์จนเสียชีวิต  ซึ่งเหตุการณ์นี้ เริ่มต้นเกิดขึ้นที่สถานบังเทิงเเห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี  โดยกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงสามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ได้ทั้งหมด ในขณะกำลังอุ้มหญิงสาวที่เมาเหล้าจนหมดสติออกจากสถานบันเทิง ขึ้นท้ายรถกระบะ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมือวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา

.

(ชมคลิป..คลิกด้านล่าง)


เบื้องต้นผลชันสูตร น้องกิ๊ฟ

     โดยทาง  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย  "โอ้ต"นายณัฐพงษ์ แสนกล้า "ทีม"นายปัฐวีร์ บุญธรรม  "วิว" นายปัญญา จันสมดี และ "บอล" นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิง ออบิทผับ เมืองจันทบุรี   

.

.

  ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังล้งเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี  โดยในเรื่องของผลการชันสูตรร่องรอยการถูกข่มขืน รวมถึงสารเสพติดในร่างกายนั้นอยู่ระหว่างดำเนินการ ซึ่งจะต้องใช้เวลาสักระยะ

.

.

.

(ชมอีกคลิป..คลิกด้านล่าง)

 

 

 

กล้องบันทึกภาพบริเวณ ออบิทผับ


  ซึ่งความคืบหน้าในเรื่องผลชันสูตรนั้น   เบื้องต้น ทางโรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี มีการพบว่า ผู้เสียชีวิต มีโรคหลอดเลือดมุดอยู่ในกล้ามเนื้อหัวใจ  เเละทางด้านของเส้นเลือดหัวใจตีบ ยังไม่สามารถบ่งบอกได้เเน่ชัดว่า ความเสี่ยงที่จะทำให้เสียชีวิตอาจเกิดจากการได้รับสารพิษ     นอกเหนือจากนี้  ยังพบอีกว่า สีของกล้ามเนื้่อหัวใจนั้น ผิดปกติ  มีร่องรอยของโรคกล้ามเนื้อหัวใจ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการหัวใจล้มเหลวได้ เเม้ไม่มีอะไรมากระตุ้นก็ตาม   

 

.

โดยข้อสรุปที่เเน่ชัดทั้งหมด จะต้องรอผลชันสูตรจากทาง โรงพยาบาลรามาธิบดี  การพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ เเละในเรื่องที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายร่างกายนั้น  ยังไม่พบบาดเเผลตามร่างกาย  มีเเค่ร่องรอยบาดเเผลเก่า  ทั้งนี้ การถูกล่วงละเมิดก็อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่ง ที่กระตุ้นให้เสียชีวิตได้

.

 

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

อีจัน

 

.

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน