น่าเลียจัง ขาวจังเลย!!! ด่วนๆ รวบแล้ว วินจยย.หื่น ควักจรวดขัดโชว์หรา ต่อหน้านักศึกษาสาวสวย สารภาพหมดเปลือก ฟังแล้วบอกเลยโคตรขึ้น!!!(คลิป)

น่าเลียจัง ขาวจังเลย!!! ด่วนๆ รวบแล้ว วินจยย.หื่น ควักจรวดขัดโชว์หรา ต่อหน้านักศึกษาสาวสวย สารภาพหมดเปลือก ฟังแล้วบอกเลยโคตรขึ้น!!!(คลิป)

Publish 2018-06-07 16:16:06

เมื่อเวลา14.30น. วันที่7 มิ.ย. ที่สน.นางเลิ้ง พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 พร้อมด้วยพ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร รอง ผบก.น.1  พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.นางเลิ้ง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายสมชัย ทองเหลือง อายุ60ปี หลังก่อเหตุกระทำอนาจารบริเวณหน้าตลาดนางเลิ้ง ถนนนครสวรรค์ แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบฯ กทม. พล.ต.ต.เสนิต กล่าวว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากน.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ20ปี ว่าเมื่อเวลา14.30น. วันที่6 มิ.ย. ที่ผ่านมาถูกชายไทยไม่ทราบชื่อขับขี่รถจยย. สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ส่วมเสื้อวินรถรับจ้างจยย. ขับมาอยู่ด้านข้างขณะที่ผู้เสียหายกำลังเดินอยู่ริมถนนพร้อมกับชักของลับออกมาและช่วยเหลือตนเองให้ตนดู พร้อมทั้งพูดจาในลักษณะลวนลามว่า”ทำไมขาวจังเลย น่าเลียจัง ขาวจังเลย” พูดวนไปวนมา ผู้เสียหายจังหันไปใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูผชายดังกล่าวไว้ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขับรถจยย. หลบหนีไปทางแยกจักรพรรดิพงษ์

พล.ต.ต.เสนิต กล่าวต่อว่าหลังจากได้รับแจ้งความและภาพถ่ายที่ผู้เสียหายสามารถถ่ายไว้ได้  จากนั้นจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ใ่ายสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าชายดังกล่าวขับขี่รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน1กข 9936 กรุงเทพมหานคร จึงทำการไล่ตามภาพกล้องวงจรปิดจนพบตัวอยู่บริเวณหน้าสถาบันประสาทวิทยา ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชวิถี กทม. จึงทำการควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทราบชื่อต่อมาคือนายสมชัย ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ซึ่งตประกอบอาชีพขับขี่รถจยย.รับจ้าง อยู่เขตราชเทวี ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุเพราะตนเพิ่งเลิกกับภรรยาได้ประมาณ3 เดือน พอเห็นผู้เสียหายใส่กางเกงขาสั้นจึงเกิดอารมณ์และก่อเหตุดังกล่าว

 


พล.ต.ต.เสนิต กล่าวเพิ่มเติมว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังเขตราชเทวีเพื่อพิจารณาโทษว่าจะมีการเพิกถอนใบอนุญาตหรือไม่ โดยทางเขตชี้แจ้งว่าต้องมีการดำเนินคดีที่ศาลให้เสร็จเรียบร้อยก่อนหลังจากนั้นทางเขตจะมีการพิจารณาว่าจะมีการเพิกถอนใบอนุญาตหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”กระทำอนาจาร” และ”ก่อความเดือดร้อนรำคาญ” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.นางเลิ้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่านายสมชัย เคยมีประสัติก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวอยู่หลายครั้งแต่ก็ยังไม่เลิกทำพฤติกรรมดังกล่าว

ภาพจาก springnews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน