มึงเคยรักลูกบ้างไหม? กานต์ แฉยับ! เสก โลโซ จอมสร้างภาพ งานการก็ไม่ทำ เงินเดือนลูก-ค่าเทอมลูก ไม่เคยจ่าย! ลั่น!! กูทนไม่ไหวแล้ว

มึงเคยรักลูกบ้างไหม? "กานต์" แฉยับ! "เสก โลโซ" จอมสร้างภาพ งานการก็ไม่ทำ เงินเดือนลูก-ค่าเทอมลูก ไม่เคยจ่าย! ลั่น!! กูทนไม่ไหวแล้ว

Publish 2018-06-10 13:48:18


ถือว่ามีประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งนึงอีกแล้ว สำหรับกรณีดราม่าของ กานต์ และ เสก โลโซ ที่ต้องบอกว่าบางวันก็ดีจนน่าใจหายจนลุ้นคืนดีกันเลยทีเดียว แต่บางครั้งนั้นถึงกับด่ากันแหลกจนทำเอาสังคมนั้นงงตาแตกไปตามๆกัน สำหรับความดราม่าของ อดีตสามี-ภรรยา สองคนนี้

 
โดยล่าสุดนั้น บนเฟซบุ๊กของ Wiphakorn Karn ได้ออกมาโพสต์ข้อความดราม่าอีกครั้งโดยระบุว่า เสก! กานต์ไม่รู้หรอกนะว่าเธอมีปัญหาอะไรนักหนา และถึงเธอจะมีปัญหามากมาย เธอก็อย่าคิดว่าเธอคนเดียวที่มีปัญหา กานต์ขี้เกียจจะด่าเธอละ แต่สิ่งที่เธอต้องทำคือความรับผิดชอบต่อลูกๆ กานต์ไลน์หาเธอ โทรหาเธอ เธอก็ตีเนียน เธอทำกับทุกคนได้ แต่กับกานต์ คงไม่ยอมแล้ว นี่วันที่10ละ เงินเดือนลูกยังไม่โอน ค่าอพาร์ทเม้นท์ลูกยังไม่โอน ค่าเทอมลูกยังไม่จ่าย เธอทิ้งให้กานต์คนเดียว กานต์ก็ตายได้นะ ลูกผู้ชายต้องรับผิดชอบต่อภาระหน้าที่ให้ดี อย่าให้ใครมาว่าได้ เธอไม่เลี้ยงลูกเลย กานต์เริ่มไม่โอเคละ วันนี้โอนมาด่วนเลย เงินเดือนลูก ค่าอพาร์ทเม้นท์ ค่าเทอม จะพูดว่าไม่มีไม่ได้ ไม่มีมึงก็ต้องไปหา นี่ทำห่าไร งานการไม่รู้จักไปทำ นั่งนอน เล่นเฟส ชีวิตมีแค่นี้เหรอว่ะ มึงโอนมาด่วนวันนี้ กูไม่ยอมละ แม่ง ใจดีขนาดนี้ จะเอาไรกะกูอีก หนี้14-15ล้านบาท แม่งบอกจะทยอยผ่อนคืน กูยังไม่เห็นมึงผ่อนสักงวด กูไม่โอเค บอกตรง แล้วอย่าหาว่าร้าย ลูกก็ลูกตัวเองแท้ๆ รักมั้งไหมว่ะ หรือโพสสร้างภาพไปวันๆ ถุยส์!

 ข้อความจาก Wiphakorn Karn  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;