ขยี้ตาแทบหลุด! จงอางยักษ์กระหายน้ำ ดื่มน้ำจากขวดที่ชาวบ้านป้อนให้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลักฐานตำตาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง! (มีคลิป)

Publish 2018-06-15 17:14:51

ฮือฮาหนักมาก! เมื่อเว็บไซต์เมล์ออนไลน์ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอชวนตะลึง เมื่อชาวบ้านรดน้ำดื่มจากขวดใส่หัวงูจงอางที่เลื้อยเข้ามาหมู่บ้านในประเทศอินเดีย เพราะว่างูกระหายน้ำอย่างมากหลังเลื้อยผ่านดงทะเลทราย โดยใช้ลิ้นเลียน้ำดื่มด้วยความกระหาย คลิปวีดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกมาตั้งแต่เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาแต่ได้กลับมาเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ประเทศอินเดีย เมื่องูจงอางขนาดใหญ่ยักษ์ตัวหนึ่งเลื้อยเข้ามาในหมู่บ้านสร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้าน

ทว่าพวกเขาเลือกที่จะไม่ทำร้ายหรือฆ่างูตัวนี้ พวกเขาเรียกหมองูหรือผู้เชี่ยวชาญให้มาจัดการกับมัน

หมองูและชาวบ้านคาดว่างูตัวนี้คงเลื้อยมาด้วยความกระหายน้ำเพราะต้องเลื้อยผ่านทะเลทรายร้อนระอุจึงลองเอาน้ำจากขวดเทใส่ที่บริเวณหัวของมัน ก่อนที่จะลองยกขวดน้ำไปจ่อบริเวณปากของงูยักษ์ตัวนี้

 

 

และมันทำให้พวกเขาต้องตกตะลึงเมื่อมันชูคอและเริ่มใช้ลิ้นเลียดื่มน้ำจากปากขวดด้วยความกระหายและไม่มีทีท่าว่าจะทำอันตรายต่อชาวบ้านในบริเวณนั้น

 

 


 

 

เจ้างูจงอางตัวนี้มีขนาดใหญ่กว่า 3.5 เมตร และถึงแม้มันจะดื่มน้ำอย่างสงบแต่หมองูก็ยังใช้อุปกรณ์และคอยจับหางมันไว้ป้องกันไม่ให้มันหันไปทำร้ายชาวบ้านที่มามุงดูด้วยความสนใจ

หลังจากป้อนน้ำให้งูยักษ์ตัวนี้ดื่มแล้วเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องก็ได้ส่งตัวมันไปยังสวนสัตว์เนื่องจากในขณะนั้นเกิดปัญหาภัยแล้งที่จะกระทบถึงชีวิตของมันหากปล่อยกลับสู่ธรรมชาติ

 

 

 

ขอบคุณ เมล์ออนไลน์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ