หวิดบอด!! เด็กหญิงเผลอหยิบกาวร้อนเล่น พลาดกระเด็นใส่ตา ติดหนึบ 3 วัน หัวอกแม่แทบสลาย จู่ๆ ไม่คิดฝัน ระวังให้ดี (รายละเอียด)

หวิดบอด!! เด็กหญิงเผลอหยิบกาวร้อนเล่น พลาดกระเด็นใส่ตา ติดหนึบ 3 วัน หัวอกแม่แทบสลาย จู่ๆ ไม่คิดฝัน ระวังให้ดี (รายละเอียด)

Publish 2018-06-16 14:27:49

 

 

 

บนเพจ " บิ๊กเกรียน " ได้มีการนำเสนอเรื่องราวสุดเวทนา ของเด็กหญิงเคราะห์ร้าย วัย 9 ขวบรายหนึ่ง ซึ่งอาศัยในบ้านหนองเพชร ตำบลหนองตาด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ต้องมาประสบเหตุจนทำให้ตาเกือบบอด เพราะเนื่องจากเด็กหญิงได้ไปแกะกาวร้อนจนทำให้กระเด็นเข้าดวงตาเข้าอย่างจัง

 

 

  

น.ส.ราตรี สายเพชร ผู้เป็นแม่ของ ด.ญ.บุญญานุช หลักสกุล เด็กหญิงผู้ร้ายเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุลูกสาวได้พยายามเปิดกาวร้อน ปรากฏว่าฝากาวร้อนกระเด็นเข้าที่ดวงตาข้างซ้ายจนปิดสนิท ทางญาติได้หามตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วน ซึ่งแพททยืได้ทำการรักษา และใช้ระยะเวลานานกว่า 3 วัน ถึงสามารถแกะกาวออกมาได้ นับว่ายังเคราะห์ดีที่กาวร้อน ไม่กระเด็นเข้าในดวงตา มิฉะนั้นแล้วอาจทำให้ตาบอดสนิทได้

 

 

 


 

 

หลังจากที่เกิดเหตุขึ้น ทางผู้เป็นแม่ ได้เผยอีกว่า ต่อไปนี้จะกำชับสอนลูกไม่ให้เล่นสิ่งของอันตราย ที่ไม่ใช่ของเล่นเด็ก รวมทั้งฝากถึงผู้ปกครองที่มีบุตรในวัยซน หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ให้ระวังวัสดุอันตรายภายในบ้าน ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ตาไม่บอด หากเป็นน้ำยาชนิดอื่นอาจจะได้รับอันตรายได้อย่างไม่คาดคิด

 

กาวร้อน

 

 

 

 

 

Cr. บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ