เคลื่อนไหวแล้ว!!! นิโคล โพสต์แปลก...หลังรักสะบั้น ศรราม ประกาศชัดคุยกับคนอื่น!?! (รายละเอียด)

เคลื่อนไหวแล้ว!!! "นิโคล" โพสต์แปลก...หลังรักสะบั้น "ศรราม" ประกาศชัดคุยกับคนอื่น!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-16 18:56:15


หลังจากมีข่าวลือสะพัดมาหลายวันกับเรื่องราวความรักที่อาจจะจบลงของ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ และ "นิโคล เทริโอ" โดยมีคนจับผิดก่อนหน้านี้ว่าทั้งคู่ไม่ลงรูปด้วยกันมาพักใหญ่ แถมล่าสุดฝ่ายหญิงเข้าโรงพยาบาลก็ไม่มีแม้เงาของพระเอกหนุ่มมาคอยดูแล มีเพียงลูกชาย "น้องทิกเกอร์" ที่คอยให้กำลังใจอยู่ข้างเตียง ไม่เท่านั้น เพราะคนไปจับผิดกันต่อว่า "หนุ่ม" ศรราม อัลฟอลโลว์ "นิโคล" ไปแล้วด้วย

 

 

 
โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์รูปผ่านไอจี ด้วยการโพสต์รูปข้อความชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของตนกับนิโคลว่า

"ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชี้แจงข่าวของผมและคุณนิโคล สำหรับสื่อต่างๆ ที่มีข่าวเสนอออกมาเพื่อชี้แจงไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดที่อาจจะมีขึ้นได้เรื่อง ความสัมพันธ์ของผมและคุณนิโคลได้จบลงตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคมที่แล้ว เราพยายามดูแลความรักที่มีให้กันพยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกันปรับปรุงในหลายๆ เรื่อง แต่สุดท้ายก็มาลงที่บทสรุปว่าเราสองคนไปต่อกันไม่ได้ ซึ่งด้วยเหตุผลส่วนตัวของเราสองคนต้องขออนุญาตไม่ชี้แจงในรายละเอียดและที่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะอยากรักษาความรู้สึกของเราทั้งสองคน อยู่กันแบบเงียบๆ และดำเนินชีวิตของแต่ละคนต่อไป 

 

ผมก็กลับมาใช้ชีวิตโสดเหมือนคนทั่วไป ผมยอมรับว่ามีการคุยกับคนอื่นๆ ซึ่งผมมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ บางคนก็เหมาะจะเป็นเพื่อน บางคนก็เหมาะที่จะเป็นพี่เป็นน้องติดต่อกันระยะเวลาน้อยมาก แตกต่างกันเป็นเรื่องปกติของคนที่ยังไม่มีพันธะอะไร เพราะฉะนั้นเรื่องบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่มีทางเกิดขึ้นในระหว่างที่ผมคบกับคุณนิโคลแน่นอน ไม่มีการคบซ้อนเพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอด"

 

 

 

 

.

.

.ล่าสุด สาวนิโคล ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "All women have instincts... And my instincts were right." โดยแปลว่า "ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาณ ... และสัญชาตญาณของฉันถูกต้อง" ทั้งนี้ไม่มีการยืนยันแต่อย่างใดว่าข้อความดังกล่าวเกี่ยวข้องกับหนุ่มศรรามหรือไม่ ด้านแฟนคลับก็ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายกันเป็นจำนวนมาก 
 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา nicole_officialaccount  / sornram_theappitak
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;