เจอคนเช่าแบบนี้หัวร้อน!!!เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ชื่อดังเข้าตรวจห้องพักเด็กสาวค้างค่าเช่าห้อง พบขยะเกลื่อนห้อง โกนขนไว้ให้ดูต่างหน้า(มีคลิป)

Publish 2018-06-17 10:55:27

ในเพจ หัวร้อน โพสต์ข้อความระบุว่า...

เจอคนเช่าแบบนี้หัวร้อน

เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ชื่อดังย่านสนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น เข้าตรวจสอบห้องพักเด็กสาวที่ค้างค่าเช่าห้อง พบขยะเกลื่อนห้องส่งกลิ่นเหม็น

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ชื่อดังในจังหวัดขอนแก่นได้ส่งคลิปวีดีโอสภาพภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านสนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น ที่ภายในห้องเต็มไปด้วยขยะ โดยเจ้าของภาพเล่าว่า ห้องดังกล่าว มีเด็กสาวคนหนึ่งเช่าไว้เพื่อพักอาศัย เป็นระยะกว่า 1 ปี โดยช่วง เดือนแรกจ่ายค่าห้องครบตามกำหนดทุกเดือน กระทั่ง 4 เดือนหลังจ่ายช้าบ้าง ค้างชำระบ้าง จนมาช่วงกลางเดือนเมษายน-มิถุนายน 2561 ได้ค้างค่าเช่าห้องจำนวน 2 เดือน ตนจึงโทรติดต่อผู้เช่า โดยผู้เช่าก็แจ้งว่าจะเข้าไปจ่ายค่าเช่าห้องภายใน 2 อาทิตย์ เนื่องจากผู้เช่ามาดูแลยายที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัดกว่า 20 วันแล้วยังไม่ได้กลับเข้าอพาร์ทเม้นท์ ด้วยความที่ตนเป็นห่วงว่าภายในห้องพักอาจเป็นตามข่าวในโซเซียลที่มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ จึงตัดสินใจเปิดห้องพักเข้าไปดูโดยให้เพื่อนช่วยถ่ายคลิปวีดีโอไว้ให้ด้วยเพื่อเป็นหลักฐาน แต่ไม่คิดว่าจะได้พบภาพภายในห้องที่เต็มไปด้วยขยะ ขวดน้ำดื่มกองท่วมพื้นห้อง พื้นห้องเต็มไปด้วยฝุ่น เศษผมและกระดาษชำระใช้แล้ว บนที่นอนพบเศษเงินเหรียญจำนวนหนึ่ง
ซองขนม ถาดโฟมใส่อาหารที่กินหมดแล้ว กระดาษชำระที่ใช้แล้ว แก้วน้ำพลาสติกและเศษกระดาษบิลอาหารจากร้านสะดวกซื้อ ตู้เสื้อผ้ามีเสื้อผ้าอยู่เพียง 1 ชุดเท่านั้น ภายในห้องน้ำเต็มไปด้วยกระดาษชำระและผ้าอนามัยกองท่วมชักโครกส่งกลิ่นเหม็น นอกจากนี้ไฟฟ้าภายในห้องก็ดับแต่ทางเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ไม่ได้ซ่อมให้เนื่องจากผู้เช่าไม่ได้แจ้งให้ทราบ มีไฟติดเพียงในห้องน้ำเท่านั้นแต่ตนก็จะทำการเข้าเปลี่ยนหลอดไฟฟ้าให้และรอผู้เช่ามาชำระค่าเช่าที่ค้างตามที่แจ้งไว้แล้ว หากถึงกำหนดนัดชำระแล้วยังไม่มาตนคงต้องยกเลิกการเช่าห้องและเข้าทำความสะอาดต่อไป


 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย