ดังเเน่ๆพ่อหนุ่มน้อย!! ดูหน้ากันชัดๆ"โจ๋เเว้น"สุดระยำ!!ไล่เตะ,ต่อย"คนเเก่"ที่มากับ"เด็ก"กลางถนน?! วีรกรรมโคตรกร่าง..หนักเเผ่นดินจริงๆ (คลิป)

Publish 2018-06-17 21:25:16

  จากกรณีที่ เพจชื่อดัง อย่าง แหม่มโพธิ์ดำ... เผยเเพร่คลิปเหตุทะเลาะวิวาทกลางถนน!! ไอ้เด็กหมวกกันน๊อคสีแดง มันวิ่งมา กระโดดถีบลุงเค้า คงจะปาดกันมา แต่ก็ไม่น่าใช้กำลังกันขนาดนี้ ลุงแกมีเด็กมาด้วยแต่ก็สู้ยิบตาเลย พิกัดเกิดเหตุ ป้ายวัดสนมุ่งหน้า พระประแดง. ท้องที่ สน ราชบูรณะครับ ส่งคลิปมาให้เผื่อลุงแกอยากเอาไปแจ้งความ ผมเป็นพยานให้ได้  อย่างไรก็ตามเป็นข้อมูลดิบ...โปรดใช้วิจารณญานในการรับชม

.

(ชมคลิป..คลิกด้านล่าง)

 


ดังเเน่ๆพ่อหนุ่มน้อย!! ดูหน้ากันชัดๆ"โจ๋เเว้น"สุดระยำ!!ไล่เตะ,ต่อย"คนเเก่"ที่มากับ"เด็ก"กลางถนน?! วีรกรรมโคตรกร่าง..หนักเเผ่นดินจริงๆ (คลิป)


ความคืบหน้านั้น ได้มีคอมเม้นต์หนึ่งในโพสต์เกี่ยวกับคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวของ เพจ เเหม่มโพธิ์ดำ  ซึ่งระบุว่าตนเองเป็นชายหนุ่มในคลิป ที่มีเรื่องกับลุง ใช้ชื่อว่า  "ยศพัฒน์ เวสา" !!!

.


.

.

 

.
ผมเองครับที่ต่อยกับลุง คดีความผมจบ ลุงกับผม เสียหายทั้งคู่ ขอไม่พิมมากน่ะครับ ผมจะแจ้งจับให้หมดเลยเกี่ยวกับพรบ.คอมพิวเตอร์ข้อหาหมิ่นประมาท แระทำ ให้ผมเสียหาย #แระถ้าไม่หยุดคอมเม้นผมแจ้งจับแน่

.

.

.

 

.

 

   เเละในเวลาต่อมาวัยรุ่นคนดังกล่าว เหมือนจะเริ่มรู้สึกสำนึกผิด จึงได้เผยในเฟซบุ๊คส่วนตัว ของตนเอง ว่า... ผมจะหาโทรศัพท์ดีๆ มาเเพร่ภาพไลฟ์สด ขอโทษครับ!!
.

.

.

.

(ชมคลิป)

 


 

  นอกเหนือจากนี้ ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่คาดว่าอยู่ในเหตุการณ์  อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมดังต่อไปนี้...
.
จริงๆ เนื้อหามีมากกว่านี้นะครับ. คือเด็กหมวกแดง จู่ๆก็จอด ลุงแกก็จอด แล้วมันวิ่งมากระโดดถีบลุงทั้งๆที่รถยังจอดกลางถนน เด็กยังนั่งอยู่บนรถกลางถนน ผมเข้าไปห้ามทีแรก. จับแยกกัน. ยังบอกว่าไปถีบลุงแกทำไม. เค้ามีเด็กนั่งมา ถ้ารถล้ม เลน2 มีรถมาชนเด็กจะทำไง ถ้าเด็กล้มไป จะทำไง. ทำไมถึงถีบเค้า. เด็กหมวกเเดง บอก ปาดกันมา. ผมจึงจับแยก. แล้วให้ลุงแก. เอาเด็กมาบนฟุตบาทครับ. ผมก็นึกว่าจะจบ. จึงขึ้นรถเมล์. สักพัก. เอาอีก. เด็กหมวกแดง. ชก แกอีก. แล้วรีบบิดมอไซค หนี แต่รถกับบิดเร่งไปชนพี่กระบะสีดำ ที่ขับผ่านมาเลน2. (ที่จอดเปิดไฟฝ่าหมากในคลิป) ตรงประตู. รถเลยล้มแล้วก็ต่อยลุงแกอีก ตามในคลิปครับ

.

.

.

 

.

.

.

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

เเหม่มโพธิ์ดำ

 

 

 

.

 

 

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ