ลูกคุณไม่ได้น่ารักกับทุกคน!! พ่อแม่มะกัน ปล่อยลูกเล่นซนในพิพิธภัณฑ์ พลาดทำรูปปั้นร่วงพัง เห็นค่าเสียหายถึงกับช็อก จ่ายยับจนทรัพย์จางแน่

Publish 2018-06-18 12:57:40

 

เว็บไซต์ liveleak ได้มีการเผยแพร่ ภาพจากกล้องวงจรปิด หลังจากที่ครอบครัวหนึ่ง พาลูกๆ ไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ในเมืองโอเวอร์แลนด์พาร์ค รัฐแคนซัส สหรัฐอเมริกา ระหว่างนั้น ทางด้านพ่อกับแม่ ได้ปล่อยให้ลูกๆ วิ่งเล่นอย่างสบายใจ โดยที่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น !!!!!!

 

 

 

  

กระทั่งเหตุไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อลูกๆ ได้ไปเล่นซย จนทำให้รูปปั้นโมเสค อันทรงคุณค่า ที่ถูกจัดวางแสดงอยู่ ล้มลงกับพื้น และได้รับความเสียหาย สร้างความตกอกตกใจให้กับพนักงานผู้ดูแล และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเป็นอย่างมาก ซึ่งพ่อกับแม่ได้พาลูกๆออกไปจากจุดเกิดเหตุ ก่อนที่พนักงานผู้ดูแลจะยกนำรูปปั้น ไปเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 


 

หลังจากที่ได้เกิดเรื่องขึ้น ทางบริษัทประกันของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ได้ส่งหนังสือมาที่บ้านของครอบครัวดังกล่าว โดยระบุว่า ทางครอบครัวจะต้องจายค่าเสียหายรูปปั้นเป็นเงินจำนวน 177,000 เหรียญสหรัฐ หรือเป็นเงินไทยมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ทางด้าน Bill Lyons ผู้สร้างสรรค์ผลงานรูปปั้นโมเสค เปิดเผยว่า ผลงานของตนสร้างนั้น มันเป็นชิ้นเดียวในโลก ไม่สามารถที่จะซ่อมแซมหรือสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ได้อีก !!!!
 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. liveleak


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน