โคตรสลด!!! สาวเจอเด็กน้อย วิ่งมาทั้งร้องไห้ ทั้งสั่น พอถามถึงเหตุผล เล่นเอาโซเชียลถล่มหนัก โดนพี่สาวแท้ๆทิ้งแล้วหนีไปกับผู้ชาย!!!

โคตรสลด!!! สาวเจอเด็กน้อย วิ่งมาทั้งร้องไห้ ทั้งสั่น พอถามถึงเหตุผล เล่นเอาโซเชียลถล่มหนัก โดนพี่สาวแท้ๆทิ้งแล้วหนีไปกับผู้ชาย!!!

Publish 2018-06-18 17:14:57

วันที่ 18 มิ.ย. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Ariya Wintachai" ได้โพสต์ข้อความดังนี้

.#เเชร์ไปฝากถึงผู้ปกครองหลายๆท่านที่ฝากน้องไว้กับพี่ 
วันนี้ เวลา22.37 เราก็นั่งเล่นกับเพื่อน2คนเเถวริมคลอง หน้าโรงเรียนเมืองร้อยเอ็ด เเล้วมีน้องผู้หญิงคน
นี้เเหละ วิ่งมาทั้งร้องไห้ ทั้งสั่น รองเท้าก็ไม่ได้ใส่ เราได้ถามน้อง น้องบอกว่ามากับพี่ มาถนนคนเดินกับพี่สาว ประมาณว่าน่าจะเดินเล่นเสร็จเเล้ว (พี่สาวรักเเฟนมากเชื่อฟังเเฟน)ก็เลยเอาน้องมาทิ้งไว้ข้างคลอง ไว้คนเดียว เเล้วถนนตรงนั้นเปลี่ยวมาก ละน้องก็เป็นผู้หญิงด้วย น้องบอกว่า พ่อกับเเม่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด น้องอยู่กับพี่สาวเเละน้องชาย ขี่รถมาทั้งหมด5คน (#รถมีคันเดียว)
คนที่1 เป็นเเฟนของพี่สาว (เสื้อดำ)อายุ 15
คนที่2 เป็นเพื่อนฝ่ายชาย(เสื้อเทากางเกงทหาร)ไม่ทราบอายุ
คนที่3 คือพี่สาวเเท้ๆของน้อง(เสื้อฮาวายสีแดง)เรียนอยู่ม.4
คนที่4คือน้องชาย อายุ 9ปี #น้องมีพี่สาวกับน้องชาย 
รถฮอนด้าเวฟคันเดียว คืออัดมาเเบบปลากระป๋องเลยหรอ55555555 ทางเราก็นำน้องส่งสถานีตำรวจร้อยเอ็ดอย่างปลอดภัย ตำรวจก็ได้สอบปากคำน้อง เรียบร้อย เเล้วทางตำรวจก็ได้โทรหาพี่สาว

.

.


(พี่สาวต่อปากต่อคำเก่งมากนะ55555)เล่นตัวกว่าจะเข้ามา ส.น ได้ เป็นครึ่งชั่วโมง คุยกับตำรวจพักใหญ่ น้องตกใจสั่นบอกอย่างเดียวเเค่ว่ากลัว สงสารน้องน้องยังไม่ได้กินข้าวตลอดทั้งวัน เเต่ดีนะพี่ซื้อนมไว้555555 พี่สองคนช่วยน้องได้เเค่นี้นะ โตขึ้นพี่จะคอยดูอนาคตที่ดีของหนูนะ พี่ขอให้น้องปลอดภัยจากภัยอันตรายทั้งปวง #พี่สาวเเท้ๆยังทำกับน้องได้ขนาดนี้เห็นคนอื่นดีกว่าน้องตัวเองได้ยังไงอยากรู้มีบ้างไหมจิตสำนึกความเป็นคนความเป็นพี่หายไปไหนหมด ถ้ามีอีกครั้งหน้าน้องอาจจะไม่โชคดีเเบบนี้ก็ได้ ขอบคุณตำรวจ ส.น ร้อยเอ็ดที่ช่วยเหลือน้อง 
ปลอดภัยเเล้วนะน้องไม่ต้องกลัวอะไรเเล้วนะ #กดเเชร์

.

.

.

.

Cr.Ariya Wintachai


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน