จิตใจมึงทำด้วยอะไร!!! แม่เดือดไฟลุก...หลังดูกล้องวงจรปิด เห็นลูกถูกจับทุ่ม-ตบหน้า! โรงเรียนไม่รอช้าออกโรงโต้ทันควัน! สุดดุเดือด!?! (มีคลิป)

Publish 2018-06-21 17:51:41

กลายเป็นเรื่องที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก "Chalita Phueakcharoen" ได้เผยแพร่เรื่องราว ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่คุณแม่นำลูกของตัวเองไปฝากเลี้ยงที่ศูนย์แห่งหนึ่ง ปรากฎว่าได้เห็นภาพสิ่งที่ครูพี่เลี้ยงได้กระทำความรุนแรงกับลูกตัวเอง ซึ่งเด็กได้มีรอยเล็บข่วนมาที่ใบหน้า พร้อมทั้งบอกว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

 

 

 โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้ระบุข้อความว่า "เคยเห็นแต่ข่าวในทีวีว่าครูพี่เลี้ยงทำร้ายเด็กไม่คิดว่าจะเจอกับลูกตัวเองจิตใจมึงทำด้วยอะไรทำได้แม้กระทั่งเด็กที่ไม่รุ้เรื่องดึงแขนเด็กถอดกางเกงเด็กใส่กางเกงข้างเดียวให้ลูกกูเดิน จับเด็กทุ่มลงพื้น ตบหัวเด็ก หน้าลูกกูมีรอยเล็บข่วน ถ้ากูไม่นั่งเฝ้ากล้องวงจรก็คงไม่เห็นว่ามึงทำอะไรกับเด็กผ่านไปแค่1 ชั่วโมง ยังทำได้ขนาดนี้ถ้าผ่านไปเป็นวันคงไม่ต้องมีเลือดออกเลยหรอ 

 

ถ้ามึงยังรักในอาชีพนี้กรุณาปรับปรุงตัวด้วยไม่ใช่แค่ลูกกูที่โดนการเป็นแม่คนไม่ใช่เรื่องง่าย (โรงเรียนเค้าคงไม่รับรุ้กับการกระทำของครูที่ไม่มีจรรยาบรรณแบบมึง) เด็กตัวแค่นี้ อายุแค่นี้ดึงแขนลากมาแบบนั้น มึงไม่คิดว่าแขนเด็กจะเป็นอะไรบ้างเหรอ คิดว่าอายุแค่นี้เค้ายังพูดไม่ได้ถึงได้ทำสินะ. ลูกชี้ไปที่หัวบอกว่าโดน ป๊าปๆ คืออะไร. เรื่องนี้กูจะเอาให้ถึงที่สุด"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก ทางโรงเรียนจึงออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า "ทางโรงเรียนขอชี้แจงกรณีที่มีการแชร์ภาพนิ่งและข้อความกันในเฟสบุ๊ค ทางผู้บริหารและคณะครูพร้อมทั้งผู้ปกครองของน้องที่อยู่ในรูปที่ถูกกล่าวหาว่าครูกระชากแขน ได้ดูเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดร่วมกันแล้ว มีเหตุการณ์เป็นไปตามคลิปวีดีโอดังนี้ คือน้องไม่ได้ถูกครูกระชากแขน คุณครูเพียงแต่จูงน้องมาทำกิจกรรม แต่น้องได้ถ่วงตัวเองลงจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เข้าใจผิด แล้วเกิดการแชร์ต่อๆกันไปทำให้ทางโรงเรียนได้เสียชื่อเสียง ซึ่งตอนนี้ทางโรงเรียนและผู้ปกครองได้ทำความเข้าใจกับน้องที่ถูกกล่าวหาว่าถูกกระชากแขนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางผู้ปกครองไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับข้อความที่ผู้โพสหรือแชร์ต่อๆกันไป ไม่ได้เป็นความจริงทางโรงเรียนไม่ได้มีการทุ่มเด็กหรือแกล้งเด็ก ทางโรงเรียนจึงจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ** หากผู้ปกครองท่านใดมีความสงสัยต่อเหตุการนี้สามารถเข้ามาสอบถามและดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่โรงเรียนนะคะ **"

 

 

ต่อมาทางแม่ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อคำชี้แจงว่า "เอาคลิปตั้งแต่8โมงสิคะ จะได้รู้กัน"

 

 

ที่มา Chalita Phueakcharoen 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน