เมาเยี่ยงหมา...!!!ชายอ้างเป็นทหารยศพันโท ขึ้นรถตู้กวนประสาทตลอดทาง สุดท้ายผู้โดยสารสุดทนให้คนขับจอด...งานนี้มีถอดเสื้อด่ากราด(มีคลิป)

Publish 2018-06-22 11:50:41

ในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

#เมาเสียงดังบนรถตู้จนไปต่อไม่ได้
อ้างเป็นพันโททหาร
แต่ดูหนังหน้าต้องบอกว่าไม่คือ
เอาเป็นว่าคนถ่ายคลิปเขาฝากคำถามน่าสนใจ
หากเป็นทหารจริงควรทำอย่างไร
และถ้าเป็นทหารปลอมนำกองทัพมาแอบอ้างจะมีความผิดมั้ย
สวัสดีค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า
นั่งรถตู้จากสายใต้-ประจวบ ตาคนนี้ก็คุยโทรศัพท์เสียงดัง ก่างโอ่โอดมาตลอดทาง พอถึงวังมะนาวได้ตะโกนถามคนขับว่าหิวน้ำต้องทำไง คนขับบอกว่าเดี๋ยวจอดให้ครับ พอถึงเขาย้อยก็ตะโกนถามอีก หลังจากแวะปั๊ม ลุงก็ตะโกนกวนคนขับ รบกวนผู้โดนสารตลอดทาง ไอเหี้ย ไอสัส พอเข้าบายพาส เราทนไม่ไหว บอกลุงให้จอดส่งป้อมตำรวจเหอะ ลุงว่าเดี๋ยวส่งสามร้อยยอด นี่ว่าลุงงงไกลไปสงสารพี่ผญ. ที่นั่งข้างๆ คนขับเลยจอดส่งป้อมด้านหน้า ปรากฎว่าที่ป้อมไม่รับเรื่องให้ไปแจ้งป้อมวัดห้วยมงคล

#คือเค้าบอกว่าเค้าเป็นทหารราบปราณบุรีจะไปติดยศพันโท. ถ้าเป็นทหารจริงสมควรเป็นทหารอยู่หรอ? และถ้าไม่ใช่หน่วยทหารสามารถเอาเรื่องที่เค้าแอบอ้างได้ไหม ?
#ป้อมตำรวจควรที่จะสามารถรับเรื่องได้ทุกป้อมไหม ? ถ้าระหว่างทางที่เราไปป้อมวัดห้วยมงคล ลุงคนนี้เกิดคลั่งทำร้ายพี่ผญ. ที่นั่งข้างๆจะทำไง ใครจะรับผิดชอบ
#คนขับไม่สมควรรับเค้าขึ้นมาถ้าเห็นว่าบุคคลนี้มีอาการมึนเมา เพราะมันรบกวนผู้โดยสารท่านอื่น และทำให้เรารู้สึกไม่ได้รับความปลอดภัยในการเดินทาง

#จากความเห็นของผู้โดยสารคนหนึ่ง

#บิ๊กเกรียน


 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย