อ้าวพวกโลกสวยไปไหนกันหมด!!!ทนายเกิดผล เรียกหา แอมเนสตี้ หลังสาวผมแดงถูกฆ่าตัดคอแยกศพใส่กระสอบ...งานนี้หน้าชาจะเรียกร้องสิทธิให้อีกมั้ย

Publish 2018-06-23 11:39:27

เรียกว่าถูกกดดันต่อเนื่องสำหรับ แอมเนสตี้ ที่ออกมาเรียกร้องไม่ให้ทางการประหารนักโทษอย่างล่าสุดกับมิก หลงจิ เพราะมองว่าไม่ได้ช่วยปัญหาอาชญากรรมลดลง

ล่าสุดก็เหมือนจะถูกพูดถึงอีกครั้งเมื่อมีอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เรียกว่าเป็นคดีป่าเถื่อนที่พบ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. พ.ต.ท.สุวิมล มั่นใจ รองผกก.(สอบสวน)สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุพบศีรษะมนุษย์ถูกนำมาทิ้งข้างทาง บริเวณถนนสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรีเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งฆ่าหั่นศพสาวผมแดง

ที่เกิดเหตุเข้ามาถนนสามวา ประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณข้างทางมีป่ารกชัน เจ้าหน้าที่พบกระเป๋าเป้สีดำวางอยู่ เมื่อเปิดด้านในมีถุงขยะสีดำอีก 2 ชั้น ภายในยังพบผ้าขนหนูพันไว้อีกรอบ พบศีรษะผู้หญิง ไว้ผมยาวสีแดง ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีบาดแผลเหมือนถูกเฉือนที่คอ มีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั้ว บริเวณโดยรอบพบกระสอบปุ๋ยอีก 2ใบห่างจากจุกที่พบกระเป๋าประมาณ3 เมตร ซึ่งยังไม่ได้ตรวจสอบว่าภายในมีสิ่งใดอยู่หรือไม่ ต้องรอทาง(พฐ.)มาตรวจสอบอีกครั้ง

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นกระเป๋าดังกล่าววางไว้ประมาณ3-4วัน วันนี้ส่งกลิ่นเหม็นออกมาจึงลงไปตรวจสอบเปิดออกมาพบศรีษะดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที

 

 

 

ฆ่าหั่นศพสาวผมแดง Cr.รถตระเวนข่าว

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด โพสต์ข้อความระบุว่า...

แอมเนสตี้ ช่วยไปเกลี้ยกล่อมให้ฆาตรกรมอบตัวด้วยครับ

 

ซึ่งจากการโพสต์ก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ