เนื้อในท่านเป็นคนดี!! น้ำฟ้าโร่ป้องสุกิจ มุมที่เรารู้กันดี...ทำไมไม่พูดอะไร อย่าให้สังคมเข้าใจท่านผิด ศักดิ์ศรีไม่ได้ทำให้เท่!

Publish 2018-06-23 15:46:37


จากกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 มิ.ย. 2561 ที่ผ่านมาขณะที่นายสุกิจ พูนศรีเกษม ทนายความได้พาตัวนางสาวแสงสุริยเทพ พระมหาสุริยา ร่างทรง 4G เพื่อมาแจ้งความกับตำรวจสน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีกับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา 

 

โดยเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2561 นายอัจฉริยะไปแจ้งตำรวจกองปราบปราม กล่าวหานางสาวแสงสุริยเทพ ที่เป็นร่างทรง ที่แอบอ้างเบื้องสูง แต่กลับถูกร.ต.อ.ธนาวัฒน์ จันทร์พูลทรัพย์ รองสารวัตรสืบสวน กก.4 กองบังเจ้าหน้าตำรวจจากกองบังคับการปราบปรามการกระความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แสดงหมายจับข้อหาลุกที่ป่าสงวนในจังหวัดตาก 

หลังถูกควบคุมตัวเจ้าตัวพยายามขัดขืน พันตำรวจเอกจรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บังคับการปราบปราม ที่นำกำลังมาตามที่ตำรวจปทส.ร้องขอไปสั่งให้เจ้าหน้าตำรวจจับใส่กุญแจมือ จนนายสุกิจคลายความตึงเครียด เจ้าหน้าที่จึงปลดกุญแจมือออก พร้อมกับลงบันทึกการจับกุมตัว ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนของ ปทส.มารับตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป 

 ล่าสุดวันที่ 23 มิ.ย. 2561 บนเฟซบุ๊ก Kanokpan Fa Muaksawai หรือฟ้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงดร.สุกิจ อยากให้ออกมาอธิบายกับสังคมอย่าปล่อยให้สังคมเข้าใจท่านผิดเพราะรู้ดีกว่าเนื้อแท้ข้างในท่านเป็นคนดี และช่วยเหลือคนไร้ที่พึ่ง ศักดิ์ศรีมันไม่ได้ทำให้ดูเท่

 

 

ชาวเขาร้อยกว่าหลังคาเรือนที่ท่าน ดร.สุกิจ ได้ช่วยเหลือและไม่เคยคิดค่าใช้จ่ายใดๆ สักบาท ในมุมนี้อีกมากมายที่เราก็ได้รับรู้แต่!!!ทำไมท่าน ไม่ออกมาพูดบ้าง!!! ท่านจะให้ประชาชนเข้าใจท่านผิดแบบนี้ต่อไปหรือคะ บางครั้งความดุดันและยืนหยัดบนศักดิ์ศรีมันก็ไม่ได้ทำให้ท่านเท่ห์ เนื้อในคือคนดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทำไมอาจารย์ ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ถึงไม่พูดออกมาบางคะ จากคนๆนึงที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากท่านในวันที่เราโดนลอยแพร อยากให้ท่านออกมาพูดอะไรบ้าง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน