เจอน้องแล้วแต่พวกผมยังอยู่ช่วย!!! เปิดแชทสุดน่ารัก สาวจิตอาสา รับซักผ้าฟรี คุยกับเจ้าหน้าที่ หลังเจอทีมหมูป่า! ทำชาวเน็ตยิ้มแก้มปริ!?!

เจอน้องแล้วแต่พวกผมยังอยู่ช่วย!!! เปิดแชทสุดน่ารัก "สาวจิตอาสา" รับซักผ้าฟรี คุยกับเจ้าหน้าที่ หลังเจอทีมหมูป่า! ทำชาวเน็ตยิ้มแก้มปริ!?!

Publish 2018-07-05 13:46:46

จากกรณีข่าวใหญ่ที่คนไทยและคนทั่วโลกจับตามองกับภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ที่เข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยทั้งหมดเข้าไปติดอยู่ในถ้ำลึกเป็นเวลากว่า9วัน โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ ทหาร หน่วยกู้ภัย นักดำน้ำ ทีมขุดเจาะ ทีมไฟฟ้าและอีกหลายๆฝ่ายของทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างมาช่วยกันค้นหากันอย่างสุดความสามารถ จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่หลายคนเฝ้ารอคอยนั้นมาถึง เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2561 ทุกคนก็ได้รับฟังข่าวดีว่า เจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
แต่อย่างไรก็ตามได้มีจิตอาสาอย่างคุณเปรมที่คอยช่วยเหลือในสิ่งที่ตนเองถนัด โดยเธอมารับซักผ้าให้เจ้าหน้าที่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งเธอก็ได้ซักผ้าให้กับเจ้าหน้าที่ไทยและต่างชาติอีกด้วย โดยเธอได้ระบุในเฟซบุ๊กว่า "รับซักผ้าค่ะให้เจ้าหน้าที่ทำงาน ซัก อบ หอมๆๆให้เลยค่ะ ถ้าจะให้ช่วยเรียกได้เลยค่ะ 081-3516636 #ทำให้ฟรีค่ะ ไม่คิดเงิน ซัก อบ แห้ง ค่ะ #ช่วยในสิ่งที่ตัวเองถนัด" ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตได้แห่ยกย่องชื่นชมคุณเปรม 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


โดยเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากเจอทีมหมูป่าแล้ว เฟซบุ๊ก "พอ วัชรดล" หรือ คุณเปรม จิตอาสาที่รับซักผ้าให้เจ้าหน้าที่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนั้น ได้นำแชทที่คุยกับเจ้าหน้าที่มาให้ชมกัน โดยเจ้าหน้าที่ได้ถามว่าหลังจากเจอน้องๆทีมหมูป่าแล้วะยังรับซักผ้าอยู่ไหมครับ ซึ่งสาวจิตอาสาก็ได้บอกรับจนกว่าเจ้าหน้าที่คนสุดท้ายจะกลับ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาชื่นชม และบอกเป็นเรื่องราวน่ารักมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา พอ วัชรดล

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ