แกร่งสมฉายาจริงๆ!!! "หมอภาคย์" ที่ดูแล 13 ชีวิตในถ้ำหลวง...เคยทดสอบร่างกาย วิดพื้น 50 ครั้งเพียงไม่กี่วินาที! (มีคลิป)

Publish 2018-07-05 17:12:16

จากกรณีข่าวใหญ่ที่คนไทยและคนทั่วโลกจับตามองกับภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ที่เข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยทั้งหมดเข้าไปติดอยู่ในถ้ำลึกเป็นเวลากว่า9วัน โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ ทหาร หน่วยกู้ภัย นักดำน้ำ ทีมขุดเจาะ ทีมไฟฟ้าและอีกหลายๆฝ่ายของทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างมาช่วยกันค้นหากันอย่างสุดความสามารถ

 

 

 

 

 

 


คลิปหมอภาคดูแลทีม หมูป่าในถ้ำ

จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่หลายคนเฝ้ารอคอยนั้นมาถึง เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2561 เวลาประมาณ 22.25น. คนไทยและทุกๆคนที่จับตามองก็ได้รับข่าวดีเมื่อนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ยืนยัน ว่า เจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็กๆได้อาศัยอยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยา บีช ไปอีก300-400 เมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังคงดำเนินการต่อไปเพื่อนำทีมหมูป่าออกจากถ้ำหลวงอย่างปลอดภัย

 

 

 

 

 

โดยมีทาง พ.ท.ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พัน.สร.3 หรือ หมอภาคย์ ดำน้ำเข้าไปดูแลตรวจร่างกายทีมหมูป่า และทำแผลให้น้องๆ ซึ่งหมอภาคย์ นั้นได้รับฉายาว่าเป็นหมอแกร่งที่สุดในปฐพี ผู้พิชิต 6 นักรบเหนือมนุษย์ สุดยอดนักล่าเครื่องหมายรบพิเศษของประเทศไทย เนื่องจากเข้าอบรมหลักสูตรต่างๆ ของทางกองทัพมาเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 


โดยซึ่งก่อนหน้านี้ในเฟซบุ๊ก "Wassana Nanuam" หรือ วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทหาร เคยโพสต์คลิปของหมอภาคย์ ทดสอบร่างกาย โดยการวิดพื้น 50 ครั้ง ภายในเวลาไม่ถึงนาที

หมอทหารที่แข็งแกร่งที่สุด ในปฐพี" "หมอภาคย์" พันโท นายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน ที่ผ่านมาแล้วทั้งหลักสูตร ซีล รีคอน และ ล่าสุด ทหารเสือราชินี....เจ้าของฉายา"หมอทหารที่แข็งแกร่งที่สุด ในปฐพี"ทดสอบร่างกาย ได้100% .....บ้าพลัง สมชื่อ...อิอิ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Wassana Nanuam 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน