เฉียบขาด!!! สาวมั่นเดินในสนามบิน กลับถูกพนักงานสะกิดเรียกเพื่อนซุบซิบ! ลั่นแรงจะมั่นหน้ามั่นโหนกกูผิดมั้ย?! (รายละเอียด)

เฉียบขาด!!! สาวมั่นเดินในสนามบิน กลับถูกพนักงานสะกิดเรียกเพื่อนซุบซิบ! ลั่นแรงจะมั่นหน้ามั่นโหนกกูผิดมั้ย?! (รายละเอียด)

Publish 2018-07-07 11:51:17

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างพากันแชร์และเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เฟซบุ๊ก "วราพร โพธิ์สวัสดิ์" ได้เผยแพร่เรื่องราวของตนที่ถูกพนักงานในสนามบิน สะกิดเรียกเพื่อนให้มองตน งานนี้ทำเจ้าตัวถึงกับของขึ้น พร้อมกับฝากข้อความถึงคนอ้วน อย่ายอมให้คนพวกนี้แสดงกิริยาดูถูก โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า 
 

 

 
วันที่บินไปฮ่องกงใส่ชุดนี้บิน ที่สุวรรณภูมิ เดินผ่านเคาน์เตอร์ของสายไหนสักสายนึงไม่ได้มอง พนักงานนั่งกัน3-4คน มีคนนึงนางหันมาเห็นเล็กแล้วพยายามสะกิดเพื่อนข้างๆให้หันมามองเรา แต่เพื่อนเม้ามอยอยู่เลยไม่มีใครสนใจหันมา เล็กมองนางตลอดตั้งแต่เริ่มสบตากัน ตั้งแต่นางสะกิด จนเล็กเดินผ่านเล็กก็ยังหันไปมอง นางหลบสายตาก้มหน้าทำหน้าเจื่อนๆ 

ไม่เข้าใจเลยสังคมไทยเป็นอะไร เสือกกับชีวิตความเป็นอยู่ของคนอื่นตลอด กูไม่ได้มี2หัว6ขา กูไม่ได้ประหลาดสะกิดกันมองเพื่ออะไร?? มึงเจอคนอ้วน ดำ ไม่แต่งตัวผมเผ้ารุงรังมึงก็เหยียดมึงก็ขำ มึงเจอคนอ้วนที่แต่งตัวมึงก็มองแบบไม่เคยเห็น กูผิดอะไรที่กูอ้วน กูไม่ผิด!!!! กูไม่ผิด!!! และกูไม่ผิด!!

ฝากถึงคนอ้วน อย่าเดินตัวงอหลังค่อม ยอมให้คนพวกนี้แสดงกิริยาดูถูกได้นะคะ เราต้องมั่นใจในตัวเอง ถามว่าถ้ากูจะมั่นหน้ามั่นโหนกกูผิดมั้ย?? ไม่ผิดค่ะะะ ชีวิตกู ตัวกู กูไปเดินเหยียบหางมึงหรอ ถ้ากูอ้วนแล้วมึงตายกูจะยอมลดให้ ถ้าไม่ใช่ก็อย่าเสือกเยอะ

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าสาวคนดังกล่าวน่ารัก สุดยอด อ้วนไม่ผิดอย่าได้แคร์เสียงนกเสียงกา

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา วราพร โพธิ์สวัสดิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ