แรงใจล้นหลาม!! โซเชียลเอาใจช่วย จนท. เร่งกู้ทีมหมูป่าออกถ้ำหลวง ดันปฏิบัติการพาน้องกลับบ้าน 3 ทุ่ม รอข่าวดี

แรงใจล้นหลาม!! โซเชียลเอาใจช่วย จนท. เร่งกู้ทีมหมูป่าออกถ้ำหลวง ดันปฏิบัติการพาน้องกลับบ้าน 3 ทุ่ม รอข่าวดี

Publish 2018-07-08 16:48:45

 

       เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่หากฝ่ายต่างจับตามองในตอนนี้หลัง อดีตผู้ว่าเชียงราย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร  ออกมาแถลงในตอนเช้า วันที่ 8 ก.ค. 61  ว่ามีแผนนำเด็กๆออกมาจากถ้ำหลวงภายในช่วงค่ำ หากสามารถนำออกมาได้ จะพาออกมาทีละคนเพื่อความปลอดภัยของเด็กๆและโค้ช เนื่องจากระดับน้ำอยู่ในเกณ์ที่ดีขึ้น  หากเป็นไปตามแผนที่ว่างเอาไว้ แต่ยังคงต้องติดตามต่อไปว่าการช่วยเหลือในครั้งนี้จำสำเร็จหรือไม่

.

.

 
 

 ทั้งนี้ทางเพจ หน่วยซีลราชสิทธฯ  ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพระบุว่า ...

เริ่มปฏิบัติการพาน้องกลับบ้าน...

เวลา 10.00 น. คาดว่าจะนำออกมาคนแรก 3 ทุ่มของคืนนี้ จะทยอยนำน้องออกมามีนักดำน้ำระดับโลกจากทุกประเทศ จำนวน 13 คนปฏิบัติภาระกิจ ร่วมกับหน่วยซีล มือดีที่สุด จำนวน 5. คน. น้องๆ 13 คนรับทราบและเข้าใจในการทำภาระกิจและมีความพร้อม 100%วันนี้เราจะรอฟังข่าวดีพร้อมกัน

.

.

 


 

  หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรู้ถึงข่าวนี้ได้มีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมเป็นกำลังใจให้เหล่า เจ้าหน้าที่ ในการปฎิบัติภาระกิจพาน้องกลับบ้านใน

ครั้งนี้ให้สำเร็จตามที่หวังเอาไว้ อย่างที่ทุกฝ่ายตั้งใจและเฝ้ารอคอยวินาทีช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิตออกมาจากภายในถ้ำหลวงได้สำเร็จ ซึ่งผูเใช้เฟซบุ๊กส่วนใหญ่ ต่างอวยพรและขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ภาระกิจครั้งนี้สำเร็จทุกประการ เราไปชมขอความของผู้ใช้เฟซบุ๊กบางท่านที่เข้ามาเป็นแรงใจให้เจ้าหน้าที่กันเลย

.

.

 

.

 

 

ขอขอบคุณ เพจหน่วยซีลราชสิทธฯ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย