แท็กซี่จอดเต็มไปหมด!! สาวโพสต์จะกลับบ้าน แต่แท็กซี่ไม่รับ บางคันเรียกราคา 200 พอเจอลูกค้าต่างชาติรีบกวักมือเรียก มิเตอร์ก็ไม่ให้กด (คลิป)

Publish 2018-07-09 16:19:43


 

บนเพจเฟซบุ๊ก " เจ้าพ่อคลิปเด็ด " ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งใช้ชื่อว่า " Pangrum Nawanod " ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุง เพราะผู้โพสต์ต้องมาพบกับการบริการแท็กซี่ที่เลือกปฏิบัติและไม่เป็นธรรม!!!!

 

 

 

 

 
 

 

ผู้โพสต์คลิปเปิดเผยว่า หลังจากที่ตยเองซื้อของเสร็จเรียบร้อย ก็ได้มายืนรอรถแท็กซี่ด้านหน้าห้าง ซึ่งก็มีแท็กซี่เยอะมาก โดยผู้โพสตฺจะเดินทางไปที่ " สนามเสือป่า " แต่ว่าไม่มีแท็กซี่คันใดยอมไปเลย บางคันจะไปแต่เรียกเก็บเงิน 200 บาท ทั้งที่ระยะทางไม่ได้ไกลแม้แต่นิดเดียว ครั้นพอผู้โพสต์ถามคนขับแท็กซี่ว่า "คนไทยไม่รับหรอคะ" คนขับกลับส่ายหัวอย่างกวนๆ แต่พอนักท่องเที่ยวต่างชาติจะใช้บริการ กลับกวักมือเรียกให้มาขึ้นรถ แถมเรียกเก็บราคาเหมาอย่างเดียวไม่มีการกดมิเตอร์

 

 

 

 

 

  

 

หลังจากที่ ผู้โพสต์ เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้ จึงตัดสินใจโทรร้องเรียน แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ พอโทรไปแจ้งตำรวจ ทางผู้รับสายก็บอกให้ไปแจ้งยังอีกหมายเลข ซึ่งหมายเลขที่ว่าก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน แต่เมื่อผู้โพสต์พูดว่า จะเรียกใช้บริการ " Grap " ปรากฏว่า คนขับแท็กซี่ทุกคัน หันขวับมามองพร้อมกับทำท่าทางไม่พอใจอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

Cr.  Pangrum Nawanod 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

;