คนเบื้องหลังความสำเร็จ!! โซเชียลซึ้งใจ แฟนสาวหน่วยซีล โพสต์ข้อความ วันที่มาช่วยทีมหมูป่า เป็นวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี

คนเบื้องหลังความสำเร็จ!! โซเชียลซึ้งใจ แฟนสาวหน่วยซีล โพสต์ข้อความ "วันที่มาช่วยทีมหมูป่า เป็นวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี"

Publish 2018-07-12 11:41:47


 

    เรียกว่าเป็นภาระกิจที่หลายคนจับตามองจนสิ้นสุดภาระกิจจริงๆกับการเข้าช่วยทีมนักฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี่ ของจังหวัดเชียงราย ที่หลังจากเข้าช่วยเสร็จจนสิ้นสุดภาระกิจนั้น ได้เผยเรื่องราวของเหล่านักดำน้ำที่เข้าไปช่วยเหล่าทีมหมูป่ากันอย่างมาก หนึ่งในนั้นเป็นเรื่องราวของ มิโก พาสสิ นักดำน้ำอาสาชาวฟินด์แลนด์1 ในทีมต่างชาติที่พาทีมหมูป่า 13 คนออกมา

.

.

.

 

 
  Today on our 8th wedding anniversary instead of booking a romantic dinner table for us, i booked flight tickets for my love to Chiang Rai. Even if it takes travelling to another continent, you are always ready to help others in need. Even though I’m scared, i admire your courage to join such a demanding operation and always following your heart. You do your thing, just promise me to get safely soon back home. Happy anniversary my super hero! Go and get the boys back home!

.

 

 

   โดยแฟนสาวของ มิกโก พาสสิ ได้โพสต์เรื่องราวนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ในวินาทีที่รู้ว่าแฟนหนุ่มของตนนั้นต้องไปช่วยเด็กๆ และเป็นวันครบรอบการแต่งงาน 8 ปีของทั้งคู่แปลออกมาได้ว่า... 

   วันเป็นวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี แทนที่เราจะจองโต๊ะดินเนอร์สุดโรแมนติก แต่ฉันกลับจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงรายให้ที่รัก ถึงจะเป็นการเดินทางข้ามทวีป คุณก็พร้อมช่วยเหลือคนที่ต้องการเสมอ แม้ฉันจะกลัว แต่ก็ชื่นชมความกล้าหาญของคุณที่อยากร่วมภารกิจนี้ ทำตามหัวใจของตัวเอง คุณทำสิ่งที่คุณอยากทำไป แค่สัญญากับฉันว่าจะกลับบ้านอย่างปลอดภัยสุขสันต์วันครบรอบนะซุปเปอร์ฮีโร่ของฉัน ไปพาเด็กๆกลับบ้าน

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;