ขออุทิศแด่ฮีโร่ !! บุ๋ม ปนัดดา มอบถังเก็บน้ำ พร้อมอุทิศส่วนกุศลให้ จ่าแซม วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง ผู้สละชีพเพื่อ 13 หมูป่า

ขออุทิศแด่ฮีโร่ !! "บุ๋ม ปนัดดา" มอบถังเก็บน้ำ พร้อมอุทิศส่วนกุศลให้ "จ่าแซม" วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง ผู้สละชีพเพื่อ 13 หมูป่า

Publish 2018-07-12 18:22:24


 


นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศและผู้คนจากทั่วโลก ต่างพากันดีใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ชุดช่วยเหลือ สามารถนำกลุ่มเยาวชนนักเตะและผู้ฝึกสอน " ทีมหมูป่า อะคาเดมี " ทั้ง 13 ชีวิต ออกจากถ้ำหลวงได้สำเร็จ แม้ว่าจะมีอุปสรรคต่างๆมากมายก็ตาม แต่ด้วยความร่วมมือร่วมใจจากทุกภาคส่วน จึงทำให้ภารกิจนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี

 

 

 

 

 

 

 

 

  


แต่จากเหตุการณ์นี้ ก็มีเรื่องน่าเศร้าเกิดขึ้น เมื่อ "จ่าเอก สมาน กุนัน" อดีตนักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ได้เสียชีวิตลง ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต สร้างความเสียใจ ให้กับครอบครัวของจ่าเอก สมาน ตลอดจนเพื่อนร่วมงานและประชาชนคนไทยที่ติดตามข่าวทั้งประเทศอีกด้วย
 

 

จ่าเอก สมาน กุนัน

 

 

 

 

 

ล่าสุด "บุ๋ม ปนัดดา" พิธีกรและนักแสดงสาวชื่อดัง  ก็ได้ร่วมทำบุญให้กับ "จ่าเอก สมาน กุนัน" ฮีโร่ผู้เสียสละจากเหตุการณ์ช่วยเหลือ ทีมหมูป่า ทั้ง 13 โดยบุ๋ม ปนัดดา นั้น ได้นำถังเก็บน้ำ ขนาด1,000 ลิตร บริจาคเพื่อสาธารณะกุศล พร้อมทั้งอุทิศส่วนกุศลจากการทำบุญครั้งนี้ให้กับจ่าเอก สมาน อีกด้วย

 

บุ๋ม ปนัดดา

 

 

 

 

 

 ข้อความที่บุ๋มโพสต์ผ่าน Instagram กล่าวไว้ว่า......

 

บุ๋ม ขอถวายถังเก็บน้ำอิ่มบุญ อิ่มใจ อุทิศกุศลแด่ จ่าเอก สมาน กุนัน ขอกุศลนี้ ดลบันดาลให้วีรบุรุษ ของพวกเป็นสุข รื่นรมย์ ด้วยเทอญ 

 

 

 

Cr. boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน