เชียงรายจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป !! ซีนเรียกน้ำตา "ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์" ร้องเพลงอำลาจ.เชียงราย...พาร้องไห้ตามโดยไม่รู้ตัว (มีคลิป)

Publish 2018-07-14 12:02:07


หลังเสร็จสิ้นภารกิจผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ของนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ซึ่งได้รับการแต่งตั้งโยกย้ายให้ไปรับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาแทนโดยเมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2561 ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ แถลงปิดศูนย์บัญชาการกองอำนวยการค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งผา ว่า

ปฏิบัติการครั้งนี้สำเร็จลุล่วงลงได้ด้วยพระบารมีปกเกล้าปกกระหม่อม สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงติดตามห่วงใยและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทรงพระราชทานทั้งกำลังใจ อาหารและสิ่งของ โดยใช้พระราชทรัพย์ส่วนพระองค์จัดหาอุปกรณ์ที่ไม่สามารถจัดหาซื้อตามระบบราชการได้ทันเวลา เพื่อให้สามารถนำใช้ในการกู้ภัยได้ทันเหตุการณ์ ความร่วมมือร่วมใจของทุกภาคส่วน ทั้งในและต่างประเทศ

 

เหตุการณ์ครั้งนี้เลยคำว่ากู้ภัยไปแล้ว แต่รวมเชื้อชาติ มาช่วยชีวิตเด็กทั้งหมด ทลายภาษา ทลายเชื้อชาติให้บรรลุเป้าหมายเดียวกันกลายเป็นสัญลักษณ์ในความสามัคคีปรองดองของมวลมนุษยชาติ คนที่อยู่ตรงนี้ไม่มีใครสนใจว่าใครจะมีเชื้อชาติไหน นับถือศาสนาใด เป้าหมายของทุกคนคือช่วยชีวิตเด็กๆ ให้ปลอดภัยกลับมา เพื่อให้งานบรรลุเป้าหมายเดียวกันต่อมาทางเพจPR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย  ได้เผยแพร่คลิปผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ กำลังร้องเพลงในงานเลี้ยงอำลา ทำเอาลูกน้องและผู้มาร่วมงานอดร้องตามไม่ได้ เกิดเป็นบรรยากาศของความทราบซึ้งอบอวลทั่วบริเวณ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ PR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ