จากวันแรกที่พบกัน...!! เปิดข้อความซึ้งภรรยาจ่าแซม  ความรู้สึกที่มีต่อสามี เธอคือ 1 เดียวในโลก ฮีโร่ของฉัน ฮีโร่ถ้ำหลวง...

จากวันแรกที่พบกัน...!! เปิดข้อความซึ้งภรรยาจ่าแซม ความรู้สึกที่มีต่อสามี เธอคือ 1 เดียวในโลก ฮีโร่ของฉัน ฮีโร่ถ้ำหลวง...

Publish 2018-07-15 08:29:16


 

      เรียกว่ายังอยู่ในใจของคนไทยทุกคนกับคุณงามความดี ที่ได้กระทำมาอย่างเนินนาน ของจ่าเอกสมาน กุนัน  หรือ  นาวาตรีสมาน กุนัน  จ่าแซมที่เราคุ้นหูกันได้ปฎิบัติภาระกิจภายในถ้ำหลวง รำเรียงถังอากาศเข้าไปยังโถง 3 แต่เกิดอุบัติเหติทำให้หมดสติเสียก่อน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความโศกเศร้าให้หลายคนที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก 

 

 

. 

    หนึ่งคนใกล้ชิดที่เสียใจต่อการจากไปของจ่าแซมในครั้งนี้คือคุณ มะเหมี่ยว วลีพร กุนัน ภรรยาคู่ชีวิตของจ่าแซม ที่เธอได้บรรยาความรู้สึกครั้งสุดท้าย

ที่มีต่อสามี โดยเนื้อหาภายในระบุว่า...

 

    จากวันแรกที่พบกัน เธอคือผู้ชาย เธอเป็นกบที่ใจดี แต่หน้าดุเป็นเหมือน.... ตั้งแต่คบกันมา เธอเป็นคนบอกไม่ฟัง หรือดื้อเงียบ แต่เวลาได้รับมอบหมายให้ทำอะไร เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนรักพี่รักน้อง ให้ความจริงใจกับทุกคน กับคนรอบข้าง และเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนกับทุกคนที่รู้จัก เป็นเพื่อนเข้ากับคนได้ง่าย เป็นคนโรแมนติก เป็นคนพูดไม่รู้เรื่องบ้าง แต่กับคนที่ได้รู้จักจะรักทุกคน ญาติๆ รักพี่ทุกคน

  

รักและคิดถึงเสมอ แม้ไม่ได้เจอกันอีก แต่จะอยู่เสมอในใจตลอด เราจะอยู่กันไปแบบนี้เหมือนที่เราเคยอยู่ด้วยกัน เธอคือผู้ที่ไม่เหมือนใคร เธอคือหนึ่งเดียวในโลก ฮีโร่ของฉัน ...รักเธอตลอดกาล

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน