มนต์รักถ้ำหลวง!! กามเทพแผลงศร ริชาร์ด ฮีโร่นักดำน้ำ ตกหลุมรักพยาบาลสาวไทย ย้อนหลังความสัมพันธ์ดั่งพรหมลิขิต

มนต์รักถ้ำหลวง!! กามเทพแผลงศร "ริชาร์ด" ฮีโร่นักดำน้ำ ตกหลุมรักพยาบาลสาวไทย ย้อนหลังความสัมพันธ์ดั่งพรหมลิขิต

Publish 2018-07-15 12:02:29


 

     เรียกว่าเป็นบุพเพสันนิวาส ก็ว่าได้สำหรับ นักดำน้ำชาวอังกฤษ ที่เดินทางมาช่วยภาระกิจ ตามหา 13 ชีวิต ทีมหมูป่า ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง 

จนถึงภาระกิจสำเร็จ อย่างนาย นายริชาร์ด สแตนตัน  ที่เป็น 1 ในนักดำน้ำที่เข้าร่วมในภาระกิจนี้ แต่สิ่งที่เป็นประเด็นคือ การสานสัมพันธ์กัน ระหว่าง

พยาบาลสาวไทยที่ทำหน้าที่เป็นล่ามในการแปลภาษาให้ ได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้นมา เมื่อเห็นทุกข์ สุข กัน 

.

. 

    นายริชาร์ด สแตนตัน 1 ใน 2 นักดำน้ำถ้ำชาวอังกฤษที่พบนักฟุตบอลทีมหมูป่าและโค้ชทั้ง 13 ชีวิตในถ้ำหลวงครั้งแรก ให้สัมภาษณ์ว่าวินาทีที่เขาพบนักฟุตบอลทีมหมูป่า และโค้ชในถ้ำหลวง เขารู้สึกโล่งใจที่สุด และนับจำนวนเด็กๆ ทีละคน ทีละคนว่ายังอยู่กันครบทุกคนหรือไม่ ทั้งเรียกปฏิบัติการกู้ภัยครั้งนี้ว่า ไม่เคยมีมาก่อน และเป็นการกู้ภัยที่ยากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

“มันรู้สึกโล่งใจสุดสุด ตอนแรกพวกเราไม่แน่ใจเลยว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอดครบทุกคน กระทั่งพวกเขาเดินลงมา ผมก็เริ่มนับไปเรื่อยๆ จนกระทั่งครบ 13 คน ตอนแรก เราไม่สามารถมองเห็นพวกเขา จนกระทั่งพวกเขาโผล่ออกมาจากมุม”

และอีกเรื่องดีๆ ที่มีหลังจากเค้าได้ เข้าร่วมภารกิจช่วยชีวิต 13 ชีิวิตทีมหมูป่าติกถ้ำหลวง นั้นคือ ตอนนี้ นายริชาร์ด สแตนตัน 1 ใน 2 นักดำน้ำถ้ำชาวอังกฤษ ได้กำลังพบ รัก กับพยาบาลสาวคนไทย คนหนึ่ง 

.

. 

  ซึ่งเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นนี้ถูกเปิดเผยโดยสื่ออังกฤษ เว็บไซค์ “ dailymail ” ได้เผยว่า “นายริชาร์ด สแตนตัน” กำลังเดทกับนางพยาบาลคนไทย ชื่อ “ศิริพร บังเงิน” หรือ ชื่อ แอม หลังจากพบกันเมื่อหลายเดือนก่อน ตอนเทอไปเที่ยงอังกฤษ และตอนที่ เค้าทำภารกิจที่ถ้ำหลวงนั้น เธอก็ได้เข้ามา ช่วยประสานงาน ในเรื่องภาษา

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน