ถ้าเขียนจดหมายถึงพระเจ้าอยู่หัว แล้วท่านจะมาช่วยเรามั้ย!!!ในหลวงทรงรับน้องฟาดี้ผู้ป่วยมะเร็ง เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์(รายละเอียด)

ถ้าเขียนจดหมายถึงพระเจ้าอยู่หัว แล้วท่านจะมาช่วยเรามั้ย!!!ในหลวงทรงรับ"น้องฟาดี้"ผู้ป่วยมะเร็ง เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์(รายละเอียด)

Publish 2018-07-15 14:35:38


จากกรณีในเฟซบุ๊ก Ibroheem Aonboot โพสต์ข้อความระบุว่า...

ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ฟาดี้นะครับ
หลาน ถามว่า ถ้าเขียนจดหมายถึงพระเจ้าอยู่หัว แล้ว
ท่านจะมาช่วยเรามั้ย (พี่ชายเขาเป็นมะเร็งอยู่ICU) 
ผมตอบว่า ต้องลองครับลูกปฏิหารมีอยู่จริงเขียนมาเดี๋ยวน้าส่งให้ "เพื่อนๆแชร์ให้หน่อยนะครับ"ช่วยสร้างปฏิหารให้หลานผมด้วยนะครับ
( ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ) 

 

 

 

 

 ล่าสุด ในเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ โพสต์ข้อความระบุว่า...

#ทรงพระเจริญ

14 ก.ค.61 สืบเนื่องจากกรณี หนูน้อยอีฟฟราน อายุ 12 ปี ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีพี่ชาย 1 คน ชื่อเรฟาดี้ หรือ ฟาดี้ อายุ 13 ปี ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งและปอดติดเชื้อ เข้ารับการรักษาต่อเนื่องอยู่ในห้อง ICU มาแล้ว 53 วัน โดยก่อนหน้าอยู่ที่ ICU รพ.หาดใหญ่ และขณะนี้ได้ย้ายมารักษาตัวต่อที่ห้อง ICU รพ.สงขลานครินทร์ และได้เขียนจดหมายทูลเกล้าฯ ถวายในหลวง ร.10 นั้น

บัดนี้ ทางญาติ Ibroheem Aonboot (น้าชาย) ได้รับทราบข่าวดีจากคุณหมอ ว่า "มีหมอของในหลวง ร.10 โทรมาบอกว่า น้องฟาดี้ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ ทรงรับไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์แล้ว" นำมาซึ่งความปลาบปลื้มปีติในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อย่างหาที่สุดมิได้ และจะเทิดทูนไว้ เหนือเกล้าเหนือกระหม่อมเป็นสรรพสิริมงคลแก่วงศ์ตระกูลตลอดไป

#ขอพระองค์ทรงพระเจริญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ