ฉาวสนั่น!!! นศ.สาว ร้อง ถูกลูกตำรวจใหญ่ยศพ.ต.อ.พร้อมพวก รุมโทรมยับ!!!

ฉาวสนั่น!!! นศ.สาว ร้อง ถูกลูกตำรวจใหญ่ยศ"พ.ต.อ."พร้อมพวก รุมโทรมยับ!!!

Publish 2018-07-16 13:29:48

วันที่ 16 กรกฎาคม ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อม น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน กทม. และเป็นพนักงานพีอาร์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งริมถนนประเสริฐมนูกิจ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ทรงพล หมวกจันทร์ สว.สอบสวน กก.1 บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีลูกชายของอดีตนายตำรวจนอกราชการยศ “พ.ต.อ.” กับพวก หลังถูกหลอกลวงไปรุมโทรมที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านเกษตรนวมินทร์ เมื่อกลางดึกวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ผู้เสียหายมาแจ้งความไว้ที่กอง 1 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างการที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ต่อมากลับได้รับแจ้งจากตำรวจ ปคม. ว่าไม่มีอำนาจสอบสวน วันนี้จึงเข้ามาร้องกองปราบปรามให้เป็นผู้ทำคดีแทน.

.

 

น.ส.นก กล่าวว่า ทำงานเป็นพีอาร์อยู่ภายในร้านอาหารย่านเลียบด่วนรามอินทรา และได้รู้จักกับผู้ก่อเหตุที่ร้าน โดยแรกเริ่มผู้ก่อเหตุเข้ามาขอไอดีไลน์เพื่อพูดคุยและโทรศัพท์มาหา เพราะตนตั้งสเตตัสในไลน์เป็นเบอร์ส่วนตัว ก่อนจะออกอุบายว่าจะไปส่งหลังเลิกงาน ซึ่งตนก็เห็นว่าผู้ก่อเหตุ ไม่ได้เมา และมาคนเดียว ไม่น่าจะเป็นอันตราย จึงยอมให้ไปส่ง ซึ่งหลังเลิกงานตนได้พาเพื่อนสาวมาด้วย 1 คน ก่อนจะนั่งรถแท็กซี่ไปพร้อมกัน โดยไปส่งเพื่อนสาวก่อน ระหว่างทางผู้ก่อเหตุบอกให้แวะบ้านเพื่อน เพื่อเปลี่ยนรถ แต่กลับถูกพาไปรุมโทรม โดยมีเพื่อนผู้ก่อเหตุร่วมด้วยอีก 1 คน ยืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนเองไม่ได้มีอาการมึนเมา แต่ถูกบังคับ โดยหลังเกิดเหตุได้พยายามโทรมาขอโทษแต่ตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 


.

.

ด้าน นายอัจฉริยะ ทนายความ กล่าวว่าผู้ก่อเหตุ เป็นบุตรชายของอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่ง ซึ่งทำให้ผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยที่ผ่านมา ทราบว่าบิดาของผู้ก่อเหตุ ได้เคยประสานตำรวจ ปคม. เรื่องคดี  และมีความพยายามในการเปลี่ยนข้อหา จากร่วมกันรุมโทรม เป็นข่มขืน เพื่อให้คดีสามารถยอมความได้ ต่อมาตำรวจ ปคม.แจ้งว่าไม่มีอำนาจสอบสวนคดีดังกล่าว จึงมา แจ้งความที่กองปราบปรามในวันนี้ โดยตร.ปคม จะโอนสำนวนมา ให้ในภายหลัง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน