ล่าตัวมันมารับกรรม!! "หนุ่มสองล้อ"เสื้อส้ม..ขี่ย้อนศรสุดชุ่ย!! ทำ"เเม่ค้าลูกชิ้น"ต้องมาจบชีวิต!! โดนรถพ่วงทับ!!..เเถมบิดหนีตาหน้าเฉย??(คลิป)

Publish 2018-07-17 18:56:15

   อุบัติเหตุอันสุดสะเทือนใจ เกิดคิดเเบบกะทันหันไม่คาดคิด บริเวณย่านพระประเเดงจังหวัดสมุทรปราการ ส่งผลทำให้ เเม่ค้าลูกชิ้นทอด ที่ขี่จักรยานยนต์มาตามปกติ ถูกต้องตามกฏจราจร ต้องมาจบชีวิต เซ่นความชุ่ย ความมักง่ายของ มอเตอร์ไซค์คู่กรณีอีกคันที่เป็นชายใส่เสื้อสีเหลือง ซึ่งขี่ย้อนศร เเถมคู่กรณียังทำตัวไม่สะทกสะท้าน ขี่ต่อไปอย่างหน้าตาเฉย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น?? ไปชมคลิปกันเลย

.

(คลิปเหตุการณ์ชัดๆ)

 


ล่าตัวมันมารับกรรม!! "หนุ่มสองล้อ"เสื้อส้ม..ขี่ย้อนศรสุดชุ่ย!! ทำ"เเม่ค้าลูกชิ้น"ต้องมาจบชีวิต!! โดนรถพ่วงทับ!!..เเถมบิดหนีตาหน้าเฉย??(คลิป)

 โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...ประพันธ์ แสงมาน...เผยรายละเอียดเพิ่มเติม จากคลิปอุบัติเหตุดังกล่าวว่า !!!
.

.
ข่าว...คลิปเกิดเหตุคดีรถย้อนศรทำให้แม่ค้าลูกชิ้นทอดเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักล้มถูกรถบรรทุกพ่วงทับเสียชีวิตย่านพระประแดง

.

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้ลงไปจุดเดิดเหตุอีกครั้งหลังได้รับแจ้งจากทางชาวบ้านว่าบริเวณนี้มักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง เพราะจุดดังกล่าวเป็นแหล่งชุมชนเป็นตลาดและเป็นบริเวณที่ประชาชนและรถจักรยานยนต์รับจ้างมักจะขับรถย้อนศรเพราะจุดกลับรถอยู่ห่างกับตลาดและซอยที่เข้าชึมชนห่างกันประมาณ 100-200 ม. แต่ถ้าจะต้องไปกลับรถที่ปลอดภัยต้องขับรถไปอีก 300-500 ม. จึงทำให้ต้องขับรถย้อนศรเพื่อประหยัดเวลาระยะทางและเร็วกว่าเลยทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยสาเหตุส่วนมากมาจากความประมาทและความมักง่าย

.

.

.

.

.

( ดูชัดๆ หนุ่มเสื้อเหลือง ต้นเหตุทำให้เเม่ค้าเสียชีวิต)

 


   จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูกล้องวงจรปิดของร้านเช่าพระ พรพรหมธาดามหาเศรษฐีที่อยู่ตรงจุดเกิดเหตุได้บันทึกไว้ได้อย่างชัดเจนว่าผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ประกบคู่มากับรถพ่วงและช่วงนั้นมีฝนตกเป็นจังหวะเดียวกับมีรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรมาคนขับเป็นผู้ชายใส่เสื้อสีส้มแขนสั้นกางเกงขาสั้นรูปร่างอ้วนสูงประมาณ 160-165 ซ.ม หลังเกิดเหตุได้หันไปดูแล้วจอดรถเดินวนไปวนมาแล้วขึ้นขับรถย้อนศรไปอย่างหน้าตาเชยเหมือนไม่มีอะไร ทางด้าน ร.ต.ท.เทิดภูมิ ดวงประทุม พนักงานสอบสวนจะติดตามรถคันที่ย้อนศรมาสอบสวนเพิ่มเติมเบื้องต้นรถคันที่ย้อนศรกระทำผิดกฎหมายจราจรและส่วนที่ว่ามีการเฉี่ยวชนหรือไมต้องรอผลการสอบสวน

.

.

.

.

 

 

.

.

 

ขอบคุณ

ประพันธ์ แสงมาน

 

 

.

 

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน