โค้ชเอกต้องติดคุก!? "ลีน่า จัง" บุกกองปราบ แจ้งความจับ "โค้ชเอก" อ้างความผิดแอบเข้าถ้ำหลวง ลั่น ต้องเป็นมาตรฐานเดียวกัน

Publish 2018-07-19 12:26:53


 


นางลีน่า จัง จรรจา  เดินทางมาที่กองปราบปรามเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายเอกพล จันทะวงษ์ หรือ โค้ชเอก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี กรณีนำเด็กและเยาวชนเข้าถ้ำหลวงขุนน้ำ นางนอน จังหวัดเชียงรายแล้ว โดยไม่ได้รับอนุญาตจากทางเจ้าหน้าที่  หลังจากเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช  ยืนยันว่ากลุ่มเด็กๆ เข้าไปโดยไม่ได้ขออนุญาต จึงอยากให้ดำเนินคดีเป็นมาตรฐานเดียวกัน กับที่ตนเองถูกกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช แจ้งความดำเนินคดี ที่เข้าไปเที่ยวถ้ำพระยานคร ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ทั้งที่มีการซื้อตั๋วอย่างถูกต้อง โดยมีการแจ้งข้อหาว่าไม่มีการขออนุญาตในการถ่ายทำ ประกอบกับมีการส่งเสียงดังอื้อฉาว พิจารณาแล้วกรณีดังกล่าวเป็นการกระทำผิดตาม พรบ.อุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2504 มาตรา 16(13) มาตรา 16(17) มาตรา 18 และระเบียบกรมอุทยานแห่งชาติฯ ว่าด้วยการเข้าไปถ่ายทำภาพยนต์ในอุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2552

 

 

 

 

 

 
 

นางลีน่า จัง อ้างว่า ตนเองได้รับการประสานจากชาวบ้านในละแวกดังกล่าวว่าการท่องเที่ยวถ้ำพระยานครซบเซา จึงอยากไปโปรโมทการท่องเที่ยว  เมื่อไปถึงก็พบกลุ่มเด็กที่มากับครอบครัวที่บอกว่าอยากว่าอยากดัง จึงชักชวนให้มีการเต้นและร้องเพลง และนำคลิปเผยแพร่ผ่านเพจส่วนตัว โดยไม่ได้มีเจตนาล้อเลียนทีมหมูป่า อะคาเดมี เพราะไม่ได้มีการพูดถึงชื่อใคร /ซึ่งคลิปที่มีการถ่ายทำไม่ได้มีคลิปนี้คลิปเดียวแต่ยังมีการถวายพระพรด้วย
    

 

 

 

 

  

ทั้งนี้  นางลีน่า จัง ยืนยัน จะให้ตำรวจดำเนินคดีกับโค้ชเอก ที่เข้าไปภายในถ้ำหลวงและทำให้รัฐบาลต้องใช้งบประมาณกว่า 400 ล้านบาท ในการเข้าไปช่วยเหลือกลุ่มเด็กๆออกมา และทำให้ทรัพยากรทางธรรมชาติต้องเสียหาย
 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเพจ " ข่าวโหด " ของนางลีน่า จัง ได้มีการไลฟ์สดขณะที่นางลีนา เดินทางมาที่กองปราบเพื่อแจ้งจับโค้ชเอก ด้วยเช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของนางลีน่า พร้อมกับต่อว่านางลีน่ากับการกระทำครั้งนี้เป็นอย่างมาก
 

 


 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

;